สึซึกิ ทัตสึฮิสะ ออกจดหมายแถลงการณ์ขออภัยต่อกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้น

สึซึกิ ทัตสึฮิสะ ออกจดหมายแถลงการณ์ขออภัยต่อกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้น

รายละเอียดข่าวสาร
สึซึกิ ทัตสึฮิสะ ออกจดหมายแถลงการณ์ขออภัยต่อกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้น

  สึซึกิ ทัตสึฮิสะ นักพากย์และนักร้องหนุ่มชื่อดังของญี่ปุ่น ผู้เป็นสามีของ LiSA นักร้องเพลงอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นได้ออกจดหมายแถลงการณ์ขออภัยต่อกรณีอื้อฉาวเกิดขึ้น

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม เมื่อสื่อญี่ปุ่นเจ้าหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่าคุณสึซึกิแอบพาหญิงอื่นมาที่บ้านระหว่างที่ LiSA ผู้เป็นภรรยากำลังไปออกทัวร์ไลฟ์คอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด

  หลังจากที่ข่าวดังกล่าวถูกเผยออกมา คุณทัตสึฮิสะได้ออกมาประกาศพักงานชั่วคราวเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ส่วนทาง LiSA ก็ได้ประกาศพักงานชั่วคราวเพื่อเยียวยาสภาพจิตใจและร่างกายมาตั้งแต่ตอนนั้น โดยที่ยังไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม คุณสึซึกิก็ได้ออกมาแถลงคำขอโทษต่อกรณีอื้อฉาวดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ผ่านทางจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตน โดยมีใจความคร่าวๆ ว่า

  "กราบขออภัยต่อทุกท่านที่ได้รับผลกระทบหรือเป็นกังวลต่อการกระทำที่ไม่เหมาะสมและไร้ซึ่งความรับผิดชอบของผมในครั้งนี้ เมื่อได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ผมก็สำนึกได้ว่าสิ่งที่ผมได้ทำลงไปมันเป็นการกระทำที่โง่เขลา และขาดความรับผิดชอบเป็นอย่างยิ่ง นับแต่นี้ต่อไปผมจะตระหนักอยู่เสมอว่า การกระทำของตนจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างมากเพียงใด และจะระวังเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก หลังจากนี้ผมจะเผชิญหน้ากับผลของการกระทำของตัวเอง และจะพยายามปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม

  กราบขออภัยและขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่คอยให้การสนับสนุนเสมอมา"

  ทางต้นสังกัดของคุณสึซึกิระบุว่าหลังจากนี้คุณสึซึกิจะค่อยๆ ใช้เวลาเพื่อกลับทำงานอีกครั้ง ส่วนทางด้าน LiSA ก็ได้กลับมาดำเนินงานต่อแล้วตั้งแต่ช่วงปลายเดือนนี้


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/07b6bfb65047fb353f07e65dc387414ed7ebf6d3

31-08-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ช่วยพูดช้าหน่อยๆ
  • ゆっくり話してください。
    yukkuri hanashite kudasai