ภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive ปล่อยภาพคีย์วิชวลใหม่

ภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive ปล่อยภาพคีย์วิชวลใหม่

รายละเอียดข่าวสาร
ภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive ปล่อยภาพคีย์วิชวลใหม่

  ภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria ปล่อยภาพคีย์วิชวลใหม่ พร้อมประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม 2021

  ในงาน Aniplex Online Fest 2021 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยภาพคีย์วิชวลใหม่ของภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ : อาเรียแห่งคืนที่ไร้ดาว" โดยมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 30 ตุลาคม 2021

  สำหรับผู้ที่จองตั๋วภาพยนตร์จากการจำหน่ายตั๋วรอบสองผ่านทาง MoviTicke Cards จะได้รับของแถมเป็นเคลียร์ไฟล์ลายเดียวกับภาพคีย์วิชวล โดยสามารถซื้อในรูปแบบ MoviTicke Digital Cards ซึ่งเป็นตั๋วแบบดิจิตอลได้อีกด้วย

  ในส่วนของนักพากย์นั้นยังคงได้ทีมนักพากย์ชุดเดิมจากเวอร์ชั่นทีวีซีรี่ย์ โดยจะได้คุณมัตสึโอกะ โยชิสึกุ มารับเป็น "คิริโตะ" และคุณฮารุกะ โทมัตสึ มารับเป็น "อาสึนะ" นอกจากนี้ยังมี "มิโตะ" ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่จะรับบทโดยคุณมินาเสะ อิโนริ

  สำหรับภาพคีย์วิชวลใหม่สามารถรับชมได้ที่ทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online Progressive - Hoshi Naki Yoru no Aria ได้ที่ https://twitter.com/sao_anime/status/1411576645203357702/photo/1


ที่มา : https://www.oricon.co.jp/news/2199066/full/

05-07-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • จมูก
  • hana