เปิดตัว "Tamagotchi Smart" ทามาก็อตจิรุ่นใหม่ในโอกาสครบรอบ 25 ปี

เปิดตัว "Tamagotchi Smart" ทามาก็อตจิรุ่นใหม่ในโอกาสครบรอบ 25 ปี

รายละเอียดข่าวสาร
เปิดตัว

  Bandai ประกาศเปิดตัว "Tamagotchi Smart" ทามาก็อตจิรุ่นใหม่ล่าสุดเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีของงซีรีย์ของเล่นทามาก็อตจิ

  "ทามาก็อตจิ (Tamagotchi)" เป็นเครื่องเล่นเกมในรูปแบบสัตว์เลี้ยงอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในยุคปี 90 ด้วยยอดขาดกว่า 83 ล้านเครื่องทั่วโลก และกำลังจะมีอายุครบ 25 ปีในปีนี้

  "Tamagotchi Smart" ซึ่งเป็นทามาก็อตจิรุ่นใหม่นี้ได้รับการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยยิ่งเราพูดคุยด้วยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้สัตว์เลี้ยงของเราเชื่องกับเรามากขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบแสนฉลาดที่สามารถเรียนรู้สิ่งที่ผู้ใช้ชอบ จดจำคำตอบที่ผู้ใช้เคยตอบ ซึ่งส่งเหล่านี้ก็จะส่งผลต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตของสัตว์เลี้ยงของเราด้วย

  สำหรับคุณสมบัติเด่นอื่นๆ ได้แก่ การออกแบบมาในรูปแบบนาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอตช์ พร้อมคุณสมบัติหน้าจอ LCD แบบทัชสกรีน รองรับการสั่งงานด้วยเสียง มีฟีเจอร์นับระยะก้าว สามารถเชื่่อมต่อกับ เครื่อง Tamagotchi Smart ของคนอื่นๆ เพื่อทำกิจกรรมร่วมกันได้ และแน่นอนสามารถใช้เป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับบอกเวลาได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ยังมี "TamaSmart Cards" ซึ่งเป็นบัตรสำหรับปลดล็อคคอนเทนต์เสริมหรือ DLC ซึ่งประกอบไปด้วยตัวละคร และไอเทมพิเศษต่างๆ

  Tamagotchi Smart มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 23 พฤศจิกายน ปี 2021 ในราคา 6,380 เยน มีให้เลือก 2 สีคือ Coralpink และ Mintblue และนอกจากนี้ยังมีสีขาวซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดในราคา 7,480 เยน สำหรับบัตร "TamaSmart Cards" จะวางจำหน่ายในราคาใบละ 1,100 เยน โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ Bandai


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/3121c5d59fa76a1abece44f2c4088a7a302006ce

21-06-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • 10
  • じゅう
    juu