御在所ロープウェイ

御在所ロープウェイ

เพิ่มทริป

ข้อมูลทั่วไป

Gozaisho Ropeway จากสถานี Onsen Yunoyama ในจังหวัดมิเอะเป็น Ropeway เชื่อมต่อสถานี Sanjo สวนของภูเขา Gozaisho เป็นยอดเขาที่หลักของเทือกเขาซูซูกะเซอร์ อยู่ห่างจากเรือแจวกลางของหน้าต่าง Ise Bay และ Iseheiya เมือง Yokkaichi จะถูกกระจายไปในด้านหน้าของตาก็เป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ฤดูกาลที่สี่เป็นจุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาผ่านไป แต่ขอแนะนำให้ยังคงตกเพลิดเพลินไปกับฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ เพลิดเพลินไปตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนคุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่เดินอากาศครอบครัวชวนชมแดง Lauraceae ของสีเหลืองและสีเขียวทอฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีสันของพระเยซูเจ้า

御在所ロープウェイ

ค่าเช้าชม / เวลาเปิด

ค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ round-trip: 2160 เยนเด็ก: 1080 เยน

เวลาเปิด - ปิด

[เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 11] 9:00-17:00 [ธันวาคม-มีนาคม] 9:00-16:00

ปิดทำการ

ไม่แน่นอนปิดทำการก่อสร้างในเดือนมิถุนายนปิดรับลมแรง

การเดินทาง

จากสถานี Kintetsu Yokkaichi ททสึ Yunoyama สาย, สถานี Onsen end-Yunoyama และได้รับการออกนั่งจากสถานีรถบัสเมีย Kotsu, Sanco Yunoyama Onsen หยุดเดินเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง / แผนที่

ที่อยู่

〒510-1233 三重県三重郡菰野町菰野湯の山温泉

เบอร์โทรศัพท์

+81 59-392-2261

35.0134306, 136.4651164
ความคิดเห็นของสถานที่ท่องเที่ยว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกียวข้อง
วันที่ 28 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 11.20 น. หน่วยดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุจากโรงงานผลิตวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดมิเอะ เพื่อขอให้มาช่วยเหลือคนงาน 3 คนที่ถูกเศษวัสดุไม้หล่นทับ
วันที่ 6 ตุลาคม เวลาประมาณ 20.10 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟด่วนพิเศษชนกับรถเก๋งขนาดเล็กตรงทางข้ามทางรถไฟสายคินเท็ตสึนาโกย่าในเมืองซูซูกะ จังหวัดมิเอะ
คณะวิจัยจากบัณฑิตวิทยาลัยทรัพยากรชีวภาพ มหาวิทยาลัยมิเอะ ได้เฝ้าสังเกตพฤติกรรมใต้น้ำของพะยูนเพศเมีย "เซเรน่า" ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทบะ เมืองโทบะ จังหวัดมิเอะ และพบว่าเซเรน่าได้แสดงพฤติกรรมที่คล้ายกับการ "หาว" โดยการอ้าปากช้าๆ ก่อนที่จะหุบลงอย่างรวดเร็วขณะที่อยู่ใต้น้ำ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 14 ครั้ง ในระยะเวลา 20 ชั่วโมง
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เสาสัญญาณไฟจราจรที่บริเวณสี่แยกแห่งหนึ่งในเมืองซุซูกะ จังหวัดมิเอะ ได้โค้นล้มลงมา แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว
อัตราการใช้เตียงผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ ในญี่ปุ่นกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข่าวสารทั่วไป

ฟุคุโอกะ เซย์นะ จาก AKB48 ประกาศพักงานหลังผ่าตัดผนังกั้นช่องจมูกคด

คุณฟุคุโอกะ เซย์นะ (Fukuoka Seina) สมาชิกวง AKB48 วัย 22 ปีได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวในวันที่ 29 พฤษภาคมว่า เตรียมที่จะพักงานและกิจกรรมต่างๆ ของวงเป็นเวลาประมาณ 1 เดือน เพื่อใช้เวลาพักฟื้นหลังจากเข้ารับการผ่าตัดผนังกั้นช่องจมูกคด (Deviated Nasal Septum)

Spy x Family ซีซั่น 2 เผยภาพวิชวลใหม่สองเวอร์ชั่น

ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ Spy x Family ซีซั่น 2 ได้เผยภาพวิชวลใหม่ที่เป็นภาพของครอบครัวฟอเจอร์ ได้แก่ ลอยด์, ยอร์, อาเนีย และบอนด์ ออกมาให้รับชมกันถึง 2 เวอร์ชั่น

Bleach ภาคสงครามเลือดพันปี พาร์ท 2 เผยภาพวิชวลและตัวอย่างใหม่

ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ Bleach เทพมรณะ ภาคสงครามเลือดพันปี พาร์ท 2 ได้เผยภาพวิชวลและตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว

แบล็คโคลเวอร์ เดอะมูฟวี่ ปล่อยคลิป Character PV เวอร์ชั่นอัสตา

ภาพยนตร์อนิเมะ แบล็คโคลเวอร์: ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์ (Black Clover: Sword of the Wizard King) ประกาศปล่อยคลิป Character PV 4 สัปดาห์ติดต่อกัน เพื่อต้อนรับตัวภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 16 มิถุนายนนี้

ฟุคาดะ เอมิ อดีตดารา AV อวดวงแขนขาวพาแฟนๆ แห่คอมเมนต์

คุณฟุคาดะ เอมิ (Fukada Eimi) อดีตนักแสดง AV ชื่อดังวัย 25 ปี โพสต์ท่าชูมือเผยให้เห็นถึงวงแขนขาวเนียนสวยในชุดเสื้อแขนกุดสีดำให้แฟนๆ ได้รับชมกันผ่านทางอินสตาแกรมของตน

คำศัพท์น่ารู้
  • สะดือ
  • へそ
    heso
facebook
วันหยุด