御在所ロープウェイ

御在所ロープウェイ

ข้อมูลทั่วไป

Gozaisho Ropeway จากสถานี Onsen Yunoyama ในจังหวัดมิเอะเป็น Ropeway เชื่อมต่อสถานี Sanjo สวนของภูเขา Gozaisho เป็นยอดเขาที่หลักของเทือกเขาซูซูกะเซอร์ อยู่ห่างจากเรือแจวกลางของหน้าต่าง Ise Bay และ Iseheiya เมือง Yokkaichi จะถูกกระจายไปในด้านหน้าของตาก็เป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ฤดูกาลที่สี่เป็นจุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาผ่านไป แต่ขอแนะนำให้ยังคงตกเพลิดเพลินไปกับฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ เพลิดเพลินไปตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนคุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่เดินอากาศครอบครัวชวนชมแดง Lauraceae ของสีเหลืองและสีเขียวทอฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีสันของพระเยซูเจ้า

御在所ロープウェイ

ค่าเช้าชม / เวลาเปิด

ค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ round-trip: 2160 เยนเด็ก: 1080 เยน

เวลาเปิด - ปิด

[เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 11] 9:00-17:00 [ธันวาคม-มีนาคม] 9:00-16:00

ปิดทำการ

ไม่แน่นอนปิดทำการก่อสร้างในเดือนมิถุนายนปิดรับลมแรง

การเดินทาง

จากสถานี Kintetsu Yokkaichi ททสึ Yunoyama สาย, สถานี Onsen end-Yunoyama และได้รับการออกนั่งจากสถานีรถบัสเมีย Kotsu, Sanco Yunoyama Onsen หยุดเดินเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง / แผนที่

ที่อยู่

〒510-1233 三重県三重郡菰野町菰野湯の山温泉

เบอร์โทรศัพท์

+81 59-392-2261

35.0134306, 136.4651164
ข่าวสารที่เกียวข้อง
คณะวิจัยจากบัณฑิตวิทยาลัยทรัพยากรชีวภาพ มหาวิทยาลัยมิเอะ ได้เฝ้าสังเกตพฤติกรรมใต้น้ำของพะยูนเพศเมีย "เซเรน่า" ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทบะ เมืองโทบะ จังหวัดมิเอะ และพบว่าเซเรน่าได้แสดงพฤติกรรมที่คล้ายกับการ "หาว" โดยการอ้าปากช้าๆ ก่อนที่จะหุบลงอย่างรวดเร็วขณะที่อยู่ใต้น้ำ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 14 ครั้ง ในระยะเวลา 20 ชั่วโมง
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เสาสัญญาณไฟจราจรที่บริเวณสี่แยกแห่งหนึ่งในเมืองซุซูกะ จังหวัดมิเอะ ได้โค้นล้มลงมา แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว
อัตราการใช้เตียงผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ ในญี่ปุ่นกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เกิดเหตุขว้างปาหินและขีดเขียนกำแพงใส่บ้านของครอบครัวและผู้ป่วยที่ติดเชื้อ

ข่าวสารทั่วไป

มังงะ

มังงะ "Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen" หรือในชื่อไทยว่า "สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~" ตอนที่ 258 ที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Weekly Young Jump ของสำนักพิมพ์ Shueisha ฉบับที่ 31 ได้ประกาศในหน้าสุดท้ายของตอนว่ามังงะดังกล่าวกำลังจะจบลงในอีก 14 ตอน

คนร้ายพ่นสเปรย์แก๊สน้ำตาในห้องน้ำห้างโอซาก้า ถูกนำตัวส่งรพ.แล้ว 4 คน

วันที่ 30 มิถุนายน เวลาประมาณ 16.00 น. พนักงานชายของห้างสรรพสินค้าโอซาก้า ทาคาชิมายะ ได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "ลูกค้าที่อยู่ในห้องน้ำบอกว่ามีอาการเจ็บคอ"

อดีตวง KAT-TUN ทานากะ โคกิ อ้างมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อใช้เอง

คุณทานากะ โคกิ อายุ 36 ปี อดีตสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง "KAT-TUN" ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง ที่บริเวณหน้าสถานี JR คาชิวะ เมืองคาชิวะ จังหวัดชิบะ ในวันที่ 29 มิถุนายน

โซนี่เริ่มบุกตลาดเกมมิ่งพีซีเปิดตัวแบรนด์สำหรับพัฒนาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์

ณ งานแถลงข่าวที่ทาง Sony Group จัดขึ้นที่กรุงโตเกียวในวันที่ 29 มิถุนายน ได้ประกาศว่าทางบริษัทจะเริ่มพัฒนาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สำหรับเกมมิ่งพีซีภายใต้แบรนด์ใหม่ โดยจะเริ่มจากจอมอนิเตอร์และหูฟังสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะ

พบเรือจีน 3 ลำแล่นผ่านระหว่างเกาะหลักของโอกินาว่าและหมู่เกาะมิยาโกะ

วันที่ 29 มิถุนายน เวลาประมาณ 23.00 น. เรือและเครื่องบินลาดตระเวนของกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลยืนยันว่า เรือของกองทัพจีนจำนวน 3 ลำ ซึ่งมีเรือพิฆาตติดขีปนาวุธรวมอยู่ด้วย กำลังแล่นไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ โดยอยู่ในตำแหน่งที่ห่างออกไปประมาณ 130 กม. จากทางตะวันออกเฉียงเหนือของหมู่เกาะมิยาโกะในจังหวัดโอกินาว่า

คำศัพท์น่ารู้
  • วินาที
  • byou
    5 วินาที
    5秒
    gobyou
facebook