御在所ロープウェイ

御在所ロープウェイ

ข้อมูลทั่วไป

Gozaisho Ropeway จากสถานี Onsen Yunoyama ในจังหวัดมิเอะเป็น Ropeway เชื่อมต่อสถานี Sanjo สวนของภูเขา Gozaisho เป็นยอดเขาที่หลักของเทือกเขาซูซูกะเซอร์ อยู่ห่างจากเรือแจวกลางของหน้าต่าง Ise Bay และ Iseheiya เมือง Yokkaichi จะถูกกระจายไปในด้านหน้าของตาก็เป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ฤดูกาลที่สี่เป็นจุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาผ่านไป แต่ขอแนะนำให้ยังคงตกเพลิดเพลินไปกับฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ เพลิดเพลินไปตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนคุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่เดินอากาศครอบครัวชวนชมแดง Lauraceae ของสีเหลืองและสีเขียวทอฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีสันของพระเยซูเจ้า

御在所ロープウェイ

ค่าเช้าชม / เวลาเปิด

ค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ round-trip: 2160 เยนเด็ก: 1080 เยน

เวลาเปิด - ปิด

[เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 11] 9:00-17:00 [ธันวาคม-มีนาคม] 9:00-16:00

ปิดทำการ

ไม่แน่นอนปิดทำการก่อสร้างในเดือนมิถุนายนปิดรับลมแรง

การเดินทาง

จากสถานี Kintetsu Yokkaichi ททสึ Yunoyama สาย, สถานี Onsen end-Yunoyama และได้รับการออกนั่งจากสถานีรถบัสเมีย Kotsu, Sanco Yunoyama Onsen หยุดเดินเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง / แผนที่

ที่อยู่

〒510-1233 三重県三重郡菰野町菰野湯の山温泉

เบอร์โทรศัพท์

+81 59-392-2261

35.0134306, 136.4651164
ความคิดเห็นของสถานที่ท่องเที่ยว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกียวข้อง
วันที่ 28 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 11.20 น. หน่วยดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุจากโรงงานผลิตวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดมิเอะ เพื่อขอให้มาช่วยเหลือคนงาน 3 คนที่ถูกเศษวัสดุไม้หล่นทับ
วันที่ 6 ตุลาคม เวลาประมาณ 20.10 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟด่วนพิเศษชนกับรถเก๋งขนาดเล็กตรงทางข้ามทางรถไฟสายคินเท็ตสึนาโกย่าในเมืองซูซูกะ จังหวัดมิเอะ
คณะวิจัยจากบัณฑิตวิทยาลัยทรัพยากรชีวภาพ มหาวิทยาลัยมิเอะ ได้เฝ้าสังเกตพฤติกรรมใต้น้ำของพะยูนเพศเมีย "เซเรน่า" ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทบะ เมืองโทบะ จังหวัดมิเอะ และพบว่าเซเรน่าได้แสดงพฤติกรรมที่คล้ายกับการ "หาว" โดยการอ้าปากช้าๆ ก่อนที่จะหุบลงอย่างรวดเร็วขณะที่อยู่ใต้น้ำ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 14 ครั้ง ในระยะเวลา 20 ชั่วโมง
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เสาสัญญาณไฟจราจรที่บริเวณสี่แยกแห่งหนึ่งในเมืองซุซูกะ จังหวัดมิเอะ ได้โค้นล้มลงมา แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว
อัตราการใช้เตียงผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ ในญี่ปุ่นกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข่าวสารทั่วไป

Spy x Family ฉบับละครเวทีมิวสิคัล ปล่อยคลิป PV นักแสดง

ทวิตเตอร์ทางการของ Spy x Family ฉบับละครเวทีมิวสิคัล ได้ปล่อบคลิป PV นักแสดงออกมาให้ชมกันแล้ว

โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ ฉาย 3 ตอนสุดท้ายแบบสัปดาห์เว้นสัปดาห์

ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) ได้มีประกาศเกี่ยวกับกำหนดการออกอากาศ 3 ตอนสุดท้ายของครึ่งแรก ซึ่งได้แก่ตอนที่ 10-12 ในระหว่างเดือนธันวาคม ปี 2022 ถึงเดือนมกราคม ปี 2023

Black Clover The Movie เผยภาพวิชวลใหม่และ 2 ตัวละครออริจินอล

ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ Black Clover ได้เผยภาพวิชวลใหม่ของ "Black Clover The Movie: Sword of the Wizard King" (แบล็คโคลเวอร์ เดอมูฟวี่: ดาบแห่งจักรพรรดิเวทมนตร์) ออกมาแล้ว

โอคาโมโตะ รินะ นักมวยไทยชาวญี่ปุ่น ถูกจับหลังปลอมลายเซ็นบนโปสเตอร์ไปประมูลขาย

วันที่ 5 ธันวาคม คุณโอคาโมโตะ รินะ (Okamoto Rina) หรือ ปังจังรินะ (Panchan Rina) นักมวยไทยชาวญี่ปุ่นวัย 28 ปี ถูกตำรวจจับกุมหลังปลอมลายเซ็นนักมวยอาชีพชื่อดังบนโปสเตอร์แล้วนำไปประมูลขายบนอินเตอร์เน็ต

จับกุมอดีตพนักงาน Square Enix อีกครั้งหลังมีการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลวงใน

นายนากะ ยูจิ อายุ 57 ปี และนายซาซากิ ไทสุเกะ อายุ 38 ปี อดีตพนักงานของบริษัทเกม Square Enix ได้ถูกตำรวจจับกุมอีกครั้งในคดีซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลวงใน (Insider Trading) เกี่ยวกับการพัฒนาเกม

คำศัพท์น่ารู้
  • หม้อไฟ
  • nabe
facebook