御在所ロープウェイ

御在所ロープウェイ

ข้อมูลทั่วไป

Gozaisho Ropeway จากสถานี Onsen Yunoyama ในจังหวัดมิเอะเป็น Ropeway เชื่อมต่อสถานี Sanjo สวนของภูเขา Gozaisho เป็นยอดเขาที่หลักของเทือกเขาซูซูกะเซอร์ อยู่ห่างจากเรือแจวกลางของหน้าต่าง Ise Bay และ Iseheiya เมือง Yokkaichi จะถูกกระจายไปในด้านหน้าของตาก็เป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ฤดูกาลที่สี่เป็นจุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาผ่านไป แต่ขอแนะนำให้ยังคงตกเพลิดเพลินไปกับฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ เพลิดเพลินไปตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนพฤศจิกายนคุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่เดินอากาศครอบครัวชวนชมแดง Lauraceae ของสีเหลืองและสีเขียวทอฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีสันของพระเยซูเจ้า

御在所ロープウェイ

ค่าเช้าชม / เวลาเปิด

ค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ round-trip: 2160 เยนเด็ก: 1080 เยน

เวลาเปิด - ปิด

[เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 11] 9:00-17:00 [ธันวาคม-มีนาคม] 9:00-16:00

ปิดทำการ

ไม่แน่นอนปิดทำการก่อสร้างในเดือนมิถุนายนปิดรับลมแรง

การเดินทาง

จากสถานี Kintetsu Yokkaichi ททสึ Yunoyama สาย, สถานี Onsen end-Yunoyama และได้รับการออกนั่งจากสถานีรถบัสเมีย Kotsu, Sanco Yunoyama Onsen หยุดเดินเพียง 10 นาที

ที่ตั้ง / แผนที่

ที่อยู่

〒510-1233 三重県三重郡菰野町菰野湯の山温泉

เบอร์โทรศัพท์

+81 59-392-2261

35.0134306, 136.4651164

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

ไม่พบข้อมูล

ข่าวสารทั่วไป

Bandai Namco นำแผงกันพลาเหลือทิ้งมาประกอบเป็นหัวกันดั้ม

ณ เวทีงานอีเวนท์ "Gundam Recycle Stategy" ที่จัดขึ้น ณ อาคารสุมิโตโมชินจูกุ แขวงชินจูกุ กรุงโตเกียว ระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม ได้มีการจัดแสดงหัวกันดั้มขนาดเท่าของจริงความสูง 2 เมตรที่สร้างจากแผงกันพลาเหลือทิ้งทั้งหมด 3,000 ชิ้น

ลานสกีเขาทาเทยามะเตรียมความพร้อมกระเช้าสกีสำหรับให้บริการเดือนหน้า

ลานสกี "ทาเทยามะ ซันโรกุ" ที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาในจังหวัดโทยามะ ได้เริ่มเตรียมความพร้อมของกระเช้าสกีอย่างจริงสำหรับให้บริการในเดือนธันวาคม

ญี่ปุ่นเตรียมสำรวจเตาปฏิกรณ์ในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิในเดือนม.ค.

บริษัทพลังไฟฟ้าโตเกียวหรือ TEPCO มีแผนที่จะส่งหุ่นยนต์สำรวจใต้น้ำเข้าไปในโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิ เพื่อตรวจสอบและกำจัดเศษเชื้อเพลิงที่หลอมละลายอยู่ตรงบริเวณเตาปฏิกรณ์หมายเลข 1 ที่ได้รับความเสียหาจากแผ่นดินไหวและสึนามิในปี 2011

ยอดขายห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นในเดือนตุลาคมพุ่งสูงขึ้นในรอบ 3 เดือน

สมาคมห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นระบุว่า ยอดขายของห้างสรรพสินค้า 189 แห่งทั่วประเทศในเดือนตุลาคมปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 2.9% และยังเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน

โตเกียวปรับลดระดับการแจ้งเตือนด้านระบบสาธารณสุขลงสู่ระดับต่ำสุด

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ทางการกรุงโตเกียวได้ตัดสินใจปรับลดระดับการแจ้งเตือนด้านระบบสาธารณสุขลงสู่ระดับต่ำสุดจากทั้งหมด 4 ระดับ หลังจากที่ได้ประชุมร่วมกับคณะผู้เชี่ยวชาญเพื่อวิเคราะห์และประเมินสถานการณ์การติดเชื้อและระบบสาธารณสุขในปัจจุบันแล้ว

คำศัพท์น่ารู้
  • 100,000
  • 10万
    jyuuman
    150,000
    15万
    jyuugoman