เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

มังงะผ่าพิภพไททันเตรียมวางจำหน่ายไซส์ใหญ่จำนวนจำกัด 100 เล่ม

มังงะผ่าพิภพไททันเตรียมวางจำหน่ายไซส์ใหญ่จำนวนจำกัด 100 เล่ม

  สำนักพิมพ์โคดันฉะเตรียมตีพิมพ์มังงะ ผ่าพิภพไททัน ขนาดยักษ์เพื่อพิชิตสถิติหนังสือการ์ตูนเล่มใหญ่ที่สุดในโลกที่จัดอันดับโดยกินเนสบุ๊ค โดยทางโคดันฉะได้เผยรูปตัวอย่างขนาดของหนังสือของจริงซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ามังงะขนาดปกติที่วางขายทั่วไปราว 6-7 เท่า

  มังงะผ่าพิภพไททันขนาดยักษ์มีจำนวนหน้าทั้งหมด 96 หน้า โดยภายในเล่มจะเป็นเนื้อหาของมังงะสองตอนแรก และเตรียมวางจำหน่ายทาง โคดันฉะ ออนไลน์ สโตร์ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ในราคา 150,000 เยน (ไม่รวมภาษี) โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 เล่ม  และมีกำหนดจัดส่งสินค้า ในเดือนพฤษภาคม

  หลังจากที่เสร็จสิ้นการจำหน่ายหมดทั้ง 100 เล่มแล้ว ทางกินเนสบุ๊คจะทำการรับรองอย่างเป็นทางการว่ามังงะ ผ่าพิภพไททัน ได้ทำลายสถิติ หนังสือการ์ตูนเล่มใหญ่ที่สุดในโลกเป็นที่เรียบร้อย

  ปัจจุบันมังงะที่ได้รับการรับรองจากทางกินเนสบุ๊คว่าเป็นหนังสือการ์ตูนเล่มใหญ่ที่สุดในโลกคือมังงะเรื่อง Turma da Mônic ซึ่งวางจำหน่ายใน เมืองเซาเปาโลของประเทศบราซิล โดยมีขนาดอยู่ที่ 6,976.02 ตารางเซนติเมตร และได้เป็นเจ้าสถิติดังกล่าวเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ปี 2018


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/71ece866247f19037f25343a14257eb5ca26b28f

ความคิดเห็นของข่าว เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

อ่านทั้งหมด
ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

ฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งดอกไม้สวยๆ และบรรดาสัตว์น่ารักๆ พร้อม...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้าเก่าแก่ในย่านกิองของเมืองเกียวโตที่มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเพื่อยุติความสัมพันธ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเ...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลประจำฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา ย่านการค้าแฟชั่นสไตล์อเมริกาและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีชินไซบาชิ ...