ญี่ปุ่นเตรียมออกเครื่องดื่มและไอศกรีม ชิโร่ยโคอิบิโตะ

ญี่ปุ่นเตรียมออกเครื่องดื่มและไอศกรีม ชิโร่ยโคอิบิโตะ

รายละเอียดข่าวสาร
ญี่ปุ่นเตรียมออกเครื่องดื่มและไอศกรีม ชิโร่ยโคอิบิโตะ

  บริษัท Morinaga Milk Industry เตรียมวางจำหน่าย "ชิโร่ยโคอิบิโตะ" (白い恋人) ขนมชื่อดังของฮอกไกโดในรูปแบบเครื่องดื่มและไอศกรีมในระยะเวลาจำกัดทั่วประเทศ นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เลยทีเดียวที่ขนมชื่อดังอย่าง "ชิโร่ยโคอิบิโตะ" ได้ทำการร่วมมือบริษัทอื่นในการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่

  ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ที่จะวางจำหน่ายมีชื่อว่า "ชิโร่ยโคอิบิโตะไวท์ช็อคโกแลตดริ้งก์" และ "ชิโร่ยโคอิบิโตะแซนวิชไอศกรีม" ที่มีส่วนผสมของไวท์ช็อคโกแลตแบบเดียว กับในขนมชิโร่ยโคอิบิโตะ รวมถึงแพคเกจที่ออกแบบมาด้วยลวดลายเดียวกับบรรจุภัณฑ์ของ "ชิโร่ยโคอิบิโตะ" เพื่อความความคุ้นชิน ราวกับว่าได้ทางไปฮอกไกโดแบบสบายๆ จากที่บ้านหรือที่ทำงาน

  ชิโร่ยโคอิบิโตะไวท์ช็อคโกแลตดริ้งก์ (Shiroi Koibito White Chocolate Drink) เป็นเครื่องดื่มเย็นที่มีรสหวานเข้มข้น อันเป็นเอกลักษณ์ของไวท์ช็อกโกแลตในชิโร่ยโคอิบิโตะ รวมถึงได้มีการแพกเกจผลิตภัณฑ์ให้มีความคล้ายคลึงกับขนมชิโร่ยโคอิบิโตะ วางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ในราคา 160 เยนไม่รวมภาษี

  ชิโร่ยโคอิบิโตะแซนวิชไอศกรีม (Shiroi Koibito Sandwich Icecream) เป็นไอศกรีมแซนด์วิชรสไวท์ช็อกโกแลตของชิโร่ยโคอิบิโตะ ที่มีการเพิ่มไวท์ช็อคโกแลตชิพลงไป และตัวบิสกิตซึ่งใช้บัตเตอร์คุ้กกี้ที่มีความคล้ายคลึงกับขนมชิโร่ยโคอิบิโตะ วางจำหน่ายล่วงหน้าที่ร้านสะดวกซื้อตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ และวางจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ในราคารา 160 เยนไม่รวมภาษี


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/6e55e0044b5992ff3c7dd88817b11e593faec426

25-01-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ย่า / ยาย
  • おばあさん
    obaasan