กินทามะ เดอะมูฟวี่ 2 ภาค เตรียมหวนคืนจอเงินในระบบ 4DX

อนิเมะ กินทามะ เดอะมูฟวี่ บทสุดท้าย: กู้กาลเวลาฝ่าวิกฤตพิชิตอนาคต (Gekijouban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare) และกินทามะ เดอะ ไฟนอล (Gintama The Final) เตรียมกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในระบบ 4DX พร้อมเผยโปสเตอร์และตัวอย่างออกมาแล้ว
โปสเตอร์ : https://pbs.twimg.com/media/GpR_UH8bYAAmHlU?format=jpg&name=large
ตัวอย่าง : https://youtu.be/yqObXxhK3h4
การกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 20 ปีของอนิเมะ กินทามะ ที่เริ่มออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกในปี 2006
ภาคกู้กาลเวลาฝ่าวิกฤตพิชิตอนาคต มีกำหนดเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนปีนี้ และภาคเดอะ ไฟนอล มีกำหนดเข้าฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้
กินทามะ เดอะมูฟวี่ บทสุดท้าย: กู้กาลเวลาฝ่าวิกฤตพิชิตอนาคต เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ปี 2013 โดยสามารถทำรายได้ไปกว่า 1.7 พันล้านเยน
กินทามะ เดอะ ไฟนอล เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 8 มกราคม ปี 2021 โดยสามารถทำรายได้ไปกว่า 1.74 พันล้านเยน
ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/cebb6191d997c97072e96d0b8837c497cc308b70