เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

ชิโนฮาระ อิโยะ นางเอก AV น้องใหม่แกะกล่อง นุ่งชุดชั้นในอวดเต้าล้นกระแทกตา

ชิโนฮาระ อิโยะ นางเอก AV น้องใหม่แกะกล่อง นุ่งชุดชั้นในอวดเต้าล้นกระแทกตา

  คุณชิโนฮาระ อิโยะ (Shinohara Iyo) นางเอก AV น้องใหม่วัย 30 ปี ได้ออกมานุ่งชุดชั้นในอวดเต้าล้นกระแทกตาให้แฟนๆ รับชมทางอินสตาแกรม

โพสต์ : https://www.instagram.com/p/DEkVO5cyTF_/

คุณชิโนฮาระโพสต์ภาพในชุดชั้นในที่เผยให้เห็นร่องอกสุดอึ๋ม พร้อมแคปชั่นดังนี้

"ชีวิตคนเราต้องพบเจออะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องน่าเบื่อหน่าย เรื่องน่าเศร้าใจ หรือแม้แต่เรื่องไม่ยุติธรรมที่ไม่ใช่ความผิดของเราก็มีอยู่มากมาย"

"แต่ถึงอยากนั้นก็ต้องรู้จักจัดการอารมณ์ของตัวเองให้ได้ รวมถึงรับผิดชอบในเรื่องของตัวเองอย่างเหมาะสม"

"ดิฉันยังจำคำสอนของคุณครูได้ดีว่า สิทธิพิเศษของผู้ใหญ่คือการได้ใช้ชีวิตด้วยความรับผิดชอบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย"

"วันนี้ทุกคนก็เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ขอบคุณเสมอสำหรับทุกสิ่งค่ะ!"

  ทางด้านแฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันว่า "แคปชั่นดีมากครับ", "อ่านแล้วซึ้งเลย", "ภาพน่ารักมาก", "เหมาะกับสีขาวมากครับ", "เป็นกำลังใจให้นะครับ" เป็นต้น


ที่มา : https://www.instagram.com/iyo_shinohara

ความคิดเห็นของข่าว เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

อ่านทั้งหมด
ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

ฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งดอกไม้สวยๆ และบรรดาสัตว์น่ารักๆ พร้อม...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้าเก่าแก่ในย่านกิองของเมืองเกียวโตที่มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเพื่อยุติความสัมพันธ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเ...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลประจำฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา ย่านการค้าแฟชั่นสไตล์อเมริกาและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีชินไซบาชิ ...