ดาราญี่ปุ่นชื่อดัง อิโตะ เคนทาโร่ ถูกจับข้อหาชนแล้วหนี

ดาราญี่ปุ่นชื่อดัง อิโตะ เคนทาโร่ ถูกจับข้อหาชนแล้วหนี

รายละเอียดข่าวสาร
ดาราญี่ปุ่นชื่อดัง อิโตะ เคนทาโร่ ถูกจับข้อหาชนแล้วหนี

  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมก่อนเวลา 18.00 น. ที่กรุงโตเกียว ได้เกิดเหตุรถยนต์คันหนึ่งเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ขณะกำลังยูเทิร์นที่บริเวณสี่แยกในเขตชิบูย่า ส่งผลให้ชายและหญิงที่เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานต์ได้รับบาดเจ็บ โดยฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บที่แขนเพียงเล็กน้อย ขณะที่ฝ่ายหญิงบาดเจ็บสาหัสกระดูกขาหัก ส่วนผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับรถหนีไปจากที่เกิดเหตุ โดยไม่มีทีท่าว่าจะลงมาช่วยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน

  ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นพยานผู้เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุได้รีบขับรถตามรถยนต์คันที่ก่อเหตุไปกว่าหลายร้อยเมตร เพื่อพยายามสกัดไม่ให้ผู้ก่อเหตุหลบหนี แล้วพากลับมายังจุดเกิดเหตุ โดยต่อมาทราบว่าผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวคือนายอิโตะ เคนทาโร่ อายุ 23 ปี ดาราหนุ่มชื่อดังของญี่ปุ่น

  เบื้องต้นนายอิโตะ เคนทาโร่ ได้ยอมรับข้อกล่าวหากับทางตำรวจและให้การว่า ที่ขับรถหนีออกจากที่เกิดเหตุตอนนั้นเป็นเพราะตกใจกลัวจนทำอะไรไม่ถูก ซึ่งขณะนี้นายอิโตะ เคนทาโรได้ถูกย้ายตัวจากสถานีตำรวจฮาราจูกุไปยังสถานีตำรวจอื่นเพื่อทำการดำเนินคดีต่อไป โดยรายละเอียดอื่นๆ ยังอยู่ในระหว่า การสอบสวนของทำตำรวจ

  อิโตะ เคนทาโร่ ดาราหนุ่มชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีผลงานการแสดงในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ของญี่ปุ่นมากมาย เช่น Sensei!, Cafe Funiculi Funicula, The Flowers of Evil, Demekin, Peanut Butter Sandwich เป็นต้น


ที่มา : https://www3.nhk.or.jp/news/html/20201029/k10012685951000.html

30-10-2020
คำศัพท์น่ารู้
  • บ๊ายบาย
  • バイバイ
    bai bai