อนิเมะ Shamang King Flowers เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

อนิเมะ Shamang King Flowers เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

รายละเอียดข่าวสาร
อนิเมะ Shamang King Flowers เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

  ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ Shaman King Flowers (ชาแมนคิง ฟลาวเวอร์) ภาคต่อของ Shaman King (ราชันย์แห่งภูต) เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP ออกมาแล้ว

ตัวอย่าง : https://youtu.be/pm3hRAeHLjc

ภาพวิชวล  (เผยออกมาครั้งที่แล้ว) : https://pbs.twimg.com/media/F9LFVr_asAAbXi6?format=jpg&name=large

  โดยตัวอย่างดังกล่าวได้มาพร้อมกับส่วนหนึ่งของเพลง OP "Turn the World" ที่ร้องโดยคุณมิซึกิ นานะ (Mizuku Nana) ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละคร ทามามูระ ทามาโอะ

ตัวละครและนักพากย์
・อาซากุระ ฮานะ พากย์เป็น ฮิคาสะ โยโกะ (Hikasa Youko)
・อามิดามารุ พากย์เป็น โคนิชิ คัตสึยูกิ (Konishi Katsuyuki)
・อาซากุระ โยฮาเนะ พากย์เป็น โฮริเอะ ชุน (Horie Shun)
・อาลูมิ เนียมเบิร์ช พากย์เป็น อุเอซากะ สุมิเระ (Uesaka Sumire)
・อิบูกิ กักโค พากย์เป็น ไคเด็น มิจิโกะ (Kaiden Michiko)
・เต๋า เมน พากย์เป็น ปาร์ค โรมิ (Paku Romi)

  ตัวอนิเมะดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ทาเคอิ ฮิโรยูกิ ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Jump X ของสำนักพิมพ์ Shueisha ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2012 ถึงเดือนตุลาคมปี 2014 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 6 เล่ม มีลิขสิทธิ์ในไทยโดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิคส์

  ตัวอนิเมะยังคงได้ทีมงานและสตูดิโอเดิมจากอนิเมะ Shaman King ภาคแรก โดยจะได้คุณฟุรุตะ โจจิ รับหน้าที่ผู้กำกับ และจะได้สตูดิโอ Bridge รับหน้าที่ผลิตงานแอนิเมชั่น มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 9 มกราคม ปี 2024


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/bce7e885e52b26cbe308243b2de1d470c39c420f

15-11-2023

ความคิดเห็นของข่าว
เพิ่มความคิดเห็น
ยิ่งคุณ
2023-11-20 15:46
จะสนุกสู้ภาคแรกได้มั้ยนะ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารอื่นๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

ฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งดอกไม้สวยๆ และบรรดาสัตว์น่ารักๆ พร้อม...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้าเก่าแก่ในย่านกิองของเมืองเกียวโตที่มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเพื่อยุติความสัมพันธ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเ...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลประจำฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา ย่านการค้าแฟชั่นสไตล์อเมริกาและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีชินไซบาชิ ...

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ที่สุดของโอซาก้า เพราะเป็น...

คำศัพท์น่ารู้
  • ถ่ายรูป
  • 写真を撮る
    shashin wo toru
    ช่วยถ่ายรูปให้หน่อยได้ไหม
    写真を撮ってくれませんか
    shashin wo totte kuremasenka
facebook
วันหยุด