ญี่ปุ่นเตรียมประกาศมาตรการรับมือ UFO เร็วๆ นี้

ญี่ปุ่นเตรียมประกาศมาตรการรับมือ UFO เร็วๆ นี้

รายละเอียดข่าวสาร
ญี่ปุ่นเตรียมประกาศมาตรการรับมือ UFO เร็วๆ นี้

  สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ ได้ทำการเผยแพร่วิดีโอลับสุดยอดของกองทัพเรือ ที่บันทึกภาพของ UFO เอาไว้ได้เมื่อ 15 ปีก่อน แต่อย่างไรก็ตาม ทางกระทรวงกลาโหมและกองทัพเรือของสหรัฐฯ ไม่ขอยืนยันว่าวัตถุที่ปรากฏในวิดีโอที่ถ่ายได้นั้นเป็น UFO จริงหรือไม่

  ต่อมานายโคโนะ ทาโร่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของญี่ปุ่น แสดงท่าทีไม่นิ่งเฉยต่อวิดีโอ UFO ที่ทางสหรัฐฯ เปิดเผยมา โดยอธิบายว่า แม้ตอนแรกตนจะไม่เชื่อว่า UFO มีอยู่จริง แต่การที่ทางกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ ออกมาเปิดเผยวิดีโอเองเช่นนี้ ก็ทำให้กลายเป็นประเด็นที่มองข้ามไม่ได้อีกต่อไป โดยหลังจากนี้จะเตรียมวางมาตรการอย่างจริงจังหากต้องเผชิญกับ UFO เข้า

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กันยายน นายโคโนะ ทาโร่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของญี่ปุ่นระบุว่า ได้มีการเตรียมมาตรการรับมือ UFO ในกรณีที่ทางกองกำลังป้องกันตนเองต้องเจอกับ UFO เข้า โดยมีการประกาศมาตรการดังกล่าวในเร็วๆ นี้

  นายโคโนะ ทาโร่ กล่าวว่า ได้มีการหารือเรื่องนี้ในระหว่างการประชุมกับทางรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ โดยได้เน้นย้ำ  ถึงแนวคิดในการร่วมมือกันระหว่างกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่นและกองทัพของสหรัฐฯ ในกรณีที่มีการพบเจอกับ UFO เข้า


ที่มา :  https://news.yahoo.co.jp/articles/0c80ae477224a7157e1a08c8fda8385a9c514419

10-09-2020
คำศัพท์น่ารู้
  • พบ, เจอ
  • 会う
    au
    พบเพื่อน, เจอเพื่อน
    友達に会う。
    tomodachi ni au