คุสึนะ ชิโอริ กลับมารับบท ยูกิโอะ อีกครั้งในภาพยนตร์ Deadpool 3

สำนักข่าว Deadline รายงานว่าคุณคุสึนะ ชิโอริ (Kutsuna Shiori) นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 30 ปี จะกลับมารับบท ยูกิโอะ รวมถึงคุณไบรอันนา ฮิลเดอร์แบรนด์ (Brianna Hildebrand) จะกลับมารับบท เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด อีกครั้งในภาพยนตร์ Deadpool 3
ทางด้านคุณคุสึนะได้โพสต์ข่าวดังกล่าวลงในไอจีสตอรี่ พร้อมแคปชั่นว่า "Here We Go" และยังได้โพสต์ภาพจากภาพยนตร์ Deadpool 2 ในซีนที่ยูกิโอะกับเนกาโซนิกออกด้วยกัน พร้อมแคปชั่นว่า "Tb Hi Wade" ที่เป็นบทพูดของยูกิโอะในซีนดังกล่าวด้วย
ไอจีสตอรี่ : https://www.instagram.com/stories/shiolikutsuna/3105537921554063492/
โพสต์ : https://www.instagram.com/p/CsZV6obyMBa/
ไม่เพียงแต่ภาพยนตร์เท่านั้น คุณคุสึนะยังได้เตรียมร่วมแสดงในเกม Death Stranding 2 ของคุณโคจิม่า ฮิเดโอะ (Kojima Hideo) โดยตัวเกมยังไม่มีประกาศกำหนดการวางจำหน่ายออกมาในตอนนี้
นอกจากนี้คุณคุสึนะยังเคยให้เสียงพากย์ ลูนาเฟรยา นอกซ์ เฟลเร (Lunafreya Nox Fleuret) ในภาพยนตร์เรื่อง ไฟนอล แฟนตาซี 15 สงครามแห่งราชันย์ (Kingsglaive: Final Fantasy XV) ด้วย
ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/fb16bf2d6f6eb89b402a89cd6c7f4194506a332c