โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ ซีซั่น 2 เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ ซีซั่น 2 เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

รายละเอียดข่าวสาร
โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ ซีซั่น 2 เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเพลง OP

  ทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ โมบิลสูทกันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) ซีซั่น 2 เผยตัวอย่างใหม่ที่มาพร้อมส่วนหนึ่งของเพลง OP ออกมาให้ชมกันแล้ว

ตัวอย่าง : https://youtu.be/bQjXXzdEnMw

ภาพวิชวล (เผยออกมาก่อนหน้านี้) : https://pbs.twimg.com/media/Fol6OJpakAAt2aP?format=jpg&name=medium

  โดยตัวอย่างใหม่นี้มาพร้อมกับส่วนหนึ่งของเพลง OP ซึ่งมีชื่อว่า "slash" ร้องโดย yama

  สำหรับในซีซั่น 2 จะได้คุณมิยาโมโตะ ยูเมะ (Miyamoto Yume) กลับมาให้เสียงพากย์ตัวละคร "นิกะ นานาอุระ" อีกครั้ง หลังจากที่เคยขอถอนตัวในระหว่างการออกอากาศซีซั่น 1 ตั้งแต่ตอนที่ 10 เป็นต้นไปเพื่อพักรักษาอาการป่วย ก่อนที่จะเปลี่ยนตัวนักพากย์มาเป็นคุณชิราอิชิ ฮารุกะ (Shiraishi Haruka) แทน

  ตัวอนิเมะมีกำหนดเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 เมษายนนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง MBS/TBS และในวันที่ 2 เมษายน หรือหนึ่งสัปดาห์ก่อนเริ่มฉายซีซั่น 2 จะมีรายการพิเศษที่จะสรุปเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมดของตัวอนิเมะซีซั่น 1 ออกอากาศในเวลา 17.00 น. ทางช่อง MBS/TBS ด้วย


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/585e78a45b91570075ad3e03a0a371d682db0cdf

10-03-2023

ความคิดเห็นของข่าว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารอื่นๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลหิมะที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น จัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีที่เมืองซัปโปโร ภายในงานได้มีการจัดแ...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

สวนดอกไม้อุระชิม่า (フラワーパーク浦島)

สวนดอกไม้อุระชิม่า (フラワーパーク浦島)

สวนดอกไม้อุระชิม่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมดอกไม้นฤดูใบไม้ผลิซึ่ง...

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ที่สุดของโอซาก้า เพราะเป็น...

เมืองนาราอิจูกุ (奈良井宿)

เมืองนาราอิจูกุ (奈良井宿)

เมืองนาราอิจูกุ เป็นเส้นทางการค้าที่เชื่อมระหว่างเมืองเก่าเกียวโตและโตเกียวในสมัยเอโดะเมืองนี้จึงเป็นเมืองที่เค...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

ภูเขาไฟฟูจิ Fuji-san

ภูเขาไฟฟูจิ Fuji-san

เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความสูง 3776 เมตร

คำศัพท์น่ารู้
  • พ่อ
  • chichi
facebook
วันหยุด