Suzume no Tojimari ทำรายได้ไป 6.26 พันล้านเยน หลังเข้าฉาย 17 วัน

Suzume no Tojimari ทำรายได้ไป 6.26 พันล้านเยน หลังเข้าฉาย 17 วัน

รายละเอียดข่าวสาร
Suzume no Tojimari ทำรายได้ไป 6.26 พันล้านเยน หลังเข้าฉาย 17 วัน

  ภาพยนตร์อนิเมะ Suzume no Tojimari ผลงานล่าสุดของผู้กำกับชินไค มาโคโตะ สามารถทำรายได้ในญี่ปุ่นไปกว่า 6.26 พันล้านเยน ด้วยจำนวนผู้ชมกว่า 4.6 ล้านคน หลังจากเข้าฉายไป 17 วัน นับตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน

  ตัวภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัว 3 วันแรกไปกว่า 1.88 พันเยน ด้วยจำนวนผู้ชมกว่า 1.33 ล้านคน และทำรายได้ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาไปอีก 843 ล้านเยน ด้วยจำนวนผู้ชมกว่า 612,000 คน ครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศของญี่ปุ่นติดต่อกันถึง 3 สัปดาห์แล้ว

  รายได้เปิดตัวดังกล่าวถือเป็นรายได้เปิดตัวสูงสุดในบรรดาภาพยนตร์อนิเมะทุกเรื่องที่ผ่านมาของผู้กำกับชินไค มาโคโตะ และยังสูงกว่าภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง Black Panther: Wakanda Forever ที่เข้าฉายพร้อมกันถึง 3 เท่า

  นอกจากนี้ภาพยนตร์อนิเมะ Suzume no Tojimari ยังได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมในเชิงบวดสูงถึง 94.5% เลยทีเดียว

  ภาพยนตร์อนิเมะ Suzume no Tojimari มีกำหนดเข้าฉายในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกอีกกว่า 199 ประเทศ ซึ่งคาดว่ารวมถึงที่ไทยด้วย โดยจะมีประกาศกำหนดการฉายที่แน่นอนตามมาในภายหลัง


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/e1274817928fafcf737c16f59e557e5881d62e72

28-11-2022

ความคิดเห็นของข่าว
เพิ่มความคิดเห็น
เกริกวิทย์
2022-12-18 23:58
ดูแล้วเหมือนส่วนใหญ่จะชอบเยอะกว่า Weathering With You แฮะ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารอื่นๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

ฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งดอกไม้สวยๆ และบรรดาสัตว์น่ารักๆ พร้อม...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้าเก่าแก่ในย่านกิองของเมืองเกียวโตที่มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเพื่อยุติความสัมพันธ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเ...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลประจำฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา ย่านการค้าแฟชั่นสไตล์อเมริกาและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีชินไซบาชิ ...

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ที่สุดของโอซาก้า เพราะเป็น...

คำศัพท์น่ารู้
  • นอน / หลับ
  • 寝る
    neru
    รีบเข้านอนดีกว่านะ
    早く寝た方がいいですよ。
    hayaku neta hou ga ii desu yo
facebook
วันหยุด