เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ในกรุงโตเกียวจำนวน 309 คน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม

พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ในกรุงโตเกียวจำนวน 309 คน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม

  ทางการกรุงโตเกียวรายงานว่า ได้มีการพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ในกรุงโตเกียวจำนวน 309 คน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม นับเป็นการพบผู้ติดเชื้อรายวันในกรุงโตเกียวเกินกว่า 200 คนติดต่อกันเป็นเวลา 8 วัน โดยยอดรวมผู้ติดเชื้อในกรุงโตเกียว ในตอนนี้อยู่ที่ 14,022 คน และมีผู้ป่วยหนักเพิ่มขึ้นจากเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมอีก 7 คน ทำให้มีผู้ป่วยหนักทั้งหมด 22 คน

  ในบรรดาผู้ติดเชื้อรายใหม่นั้น เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี จำนวน 14 คน ช่วงอายุ 20-29 ปี จำนวน 130 คน, ช่วงอายุ 30-39 ปี จำนวน 63 คน, ช่วงอายุ 40-69 ปี จำนวน 79 คน และช่วงอายุ 70-89 ปี จำนวน 23 คน

  ในส่วนของผู้ติดเชื้อรายใหม่ในจังหวัดอื่นๆ โอซาก้า จำนวน 193 คน, ไอจิ จำนวน 120 คน, คานางาวะ จำนวน 89 คน, โอกินาว่า จำนวน 83 คน และคุมาโมโตะ จำนวน 37 คน


ที่มา :
https://news.yahoo.co.jp/articles/70abcb857514ddf9144d8f9edd396776a0fdb97d
https://www.jiji.com/jc/article?k=2020080400711&g=soc

ความคิดเห็นของข่าว เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

อ่านทั้งหมด
ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

อากิฮาบาระ (秋葉原電気街)

ย่านใจกลางกรุงโตเกียวที่มีชื่อเสียงเรื่อง ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมากมาย...

โตเกียวสกายทรี (東京スカイツリー)

โตเกียวสกายทรี เป็นหอคอยส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโตเกียวสร้างเสร็จในปี 2012 เป็นส...

วัดโซโจจิ (増上寺)

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวใกล้กับสวนสาธารณะชิบะและโตเกียวทาวเวอร์ เป็นวัดที่ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากมักนิยมมาไหว้พระขอ...

อาซาฮีเบียร์ฮอลล์ (アサヒビール本社)

หนึ่งในกลุ่มอาคารสำนักงานใหญ่ของบริษัทเบียร์อาซาฮี ตั้งอยู่ริมฝั่งทางทิศตะวันออกของแม่น้ำสุมิดะ เขตสุมิดะ กรุงโ...

โตเกียวโดม (東京ドーム)

สนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับจัดการแข่งขันกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ฟุตบอล เค-วัน(ศิลปะก...

สวนสาธารณะแห่งชาติโคเคียวไกเอ็น (皇居外苑)

เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เปิดหน้าพระราชวังอิมพีเรียล ตั้งอยู่ในเขตชิโยะดะของกรุงโตเกียว เป็นสถานที่ที่ดีในการชม...

ถนนทาเคชิตะ (原宿竹下通り)

ถนนคนเดินช้อปปิ้งที่เรียงรายไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายสินค้าต่างๆ ของไอดอล ดารานักร้อง J-Pop ร้านอาหาร แล...