สายการบิน ANA เปิดให้บริการเครื่องบินโดยสารลายดาบพิฆาตอสูรแล้ว

สายการบิน ANA เปิดให้บริการเครื่องบินโดยสารลายดาบพิฆาตอสูรแล้ว

รายละเอียดข่าวสาร
สายการบิน ANA เปิดให้บริการเครื่องบินโดยสารลายดาบพิฆาตอสูรแล้ว

  สายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์หรือ ANA ได้เปิดให้บริการเครื่องบินโดยสารลายดาบพิฆาตอสูรในชื่อ "Kimetsu no Yaiba Jet Ichi" สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศแล้วเมื่อวันที่ 31 มกราคม หลังจากที่ประกาศโคลาโบไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

  ไม่เพียงแต่ภายนอกตัวเครื่องที่เป็นลายจากตัวละครหลักเรื่องดาบพิฆาตอสูรอย่างทันจิโร่ เนซึโกะ เซนอิตสึ และอิโนะสุเกะแล้ว ภายในตัวเครื่องยังมีกิมมิคถึงดาบพิฆาตอสูรด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าคลุมหัวเก้าอี้โดยสารที่เป็นลายเสื้อฮาโอริของทันจิโร่ ผ้าคลุมของพนักงานต้อนรับบนเครื่องที่เป็นลายกิโมโนกับโอบิคาดเอวของเนซึโกะ เสียงประกาศบนเครื่องบินที่ใช้เสียงตัวละครจากในเรื่องดาบพิฆาตอสูร เป็นต้น และยังสามารถฟังเพลงประกอบหรือรับชมอนิเมะซีซั่น 1 ทั้ง 26 ตอนบนเครื่องได้อีกด้วย อีกทั้งตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ยังมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มด้วยแก้วน้ำลายดาบพิฆาตอสูร นอกจากนี้ยังมีการ์ดเม็งโกะลายดาบพิฆาตอสูรสำหรับเด็กจำหน่ายอีกด้วย

  ในส่วนของเว็บไซต์ทางการของทางสายการบิน ANA เองก็ได้มีการอัพเดทภาพวิชชวลที่เป็นการโคลาโบกับดาบพิฆาตอสูรเอาไว้ด้วย โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.ana.co.jp/ จากนั้นให้กดเปลี่ยนเป็นภาษาญี่ปุ่นที่เมนูด้านบน


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/a37dd0ac9831a97be7d6fb88b5336e683a92ad82

02-02-2022

ความคิดเห็นของข่าว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารอื่นๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

สวนฮาร์เวสต์ฮิลล์ (ハーベストの丘)

ฟาร์มขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศของทุ่งดอกไม้สวยๆ และบรรดาสัตว์น่ารักๆ พร้อม...

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

หมู่บ้านคายาบูกิ โนะ ซาโตะ (美山 かやぶきの里・北村)

เป็นหมู่บ้านโบราณที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบททางทิศเหนือของเมืองมิยามะ จังหวัดเกียวโต จุดเด่นของหมู่บ้านแห่งนี้คือ ...

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้ายาสุอิคงปิระ (安井金比羅宮)

ศาลเจ้าเก่าแก่ในย่านกิองของเมืองเกียวโตที่มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเพื่อยุติความสัมพันธ์ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเ...

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ (美瑛の丘)

สวนชิกิไซโนะโอกะ แปลว่า "เนินแห่งสีสัน 4 ฤดู" หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "Panoramic Flower Gardens Shikisai no Oka" ตั...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

เทศกาลหิมะซัปโปโร (さっぽろ雪まつり)

งานเทศกาลประจำฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เ...

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา (アメリカ村)

หมู่บ้านอเมริกา ย่านการค้าแฟชั่นสไตล์อเมริกาและแหล่งบันเทิงขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีชินไซบาชิ ...

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านโดทงโบริ (道頓堀)

ย่านการค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ที่สุดของโอซาก้า เพราะเป็น...

คำศัพท์น่ารู้
  • มันฝรั่ง
  • ジャガイモ
    jagaimo
facebook
วันหยุด