สปินออฟ 2 เรื่องของยอดนักสืบจิ๋วโคนันประกาศสร้างทีวีอนิเมะ

สปินออฟ 2 เรื่องของยอดนักสืบจิ๋วโคนันประกาศสร้างทีวีอนิเมะ

รายละเอียดข่าวสาร
สปินออฟ 2 เรื่องของยอดนักสืบจิ๋วโคนันประกาศสร้างทีวีอนิเมะ

  สำนักพิมพ์โชกากุคัน (Shogakukan) ได้ประกาศเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมว่า มังงะสปินออฟของยอดนักสืบจิ๋วโคนันสองเรื่อง ได้แก่ "ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด" และ "วันสบายๆ ของซีโร่" ได้มีแผนสร้างเป็นทีวีอนิเมะแล้ว

  โดยทีวีอนิเมะ "ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด" และ "วันสบายๆ ของซีโร่ นั้นเป็นโปรเจคต์เนื่องในโอกาสฉลองฉบับมังงะเล่มที่ 100 ของมังงะยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั่นเอง

  พร้อมกันนั้นยังได้ปล่อยตัวอย่างแรกที่ได้มีการเผยภาพวิชวลแรกของทั้งเรื่องออกมาให้รับชมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสามารถดูได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=UI9nRCCRbxs

  มังงะ "ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด" วาดโดยอาจารย์คัมบะ มายูโกะ เป็นมังงะแนวแก๊กชีวิตประจำวันที่เล่าเรื่องราวของ "ฮันซาวะ" (แปลว่า คนร้าย) หรือเงาสีดำที่ไว้วาดแทนตัว "คนร้าย" ในเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตีพิมพ์ครั้งแรกลงในนิตยสารโชเน็นซันเดย์ S ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2017 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางจำหน่ายแล้ว 6 เล่ม

  มังงะ "วันสบายๆ ของซีโร่" วาดโดยอาจารย์อาราอิ ทาคาฮิโระ เป็นมังงะแนวชีวิตประจำวันของอามุโร่ โทรุ หนึ่งในตัวละครหลักจากเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตีพิมพ์ครั้งแรกลงในนิตยสารโชเน็นซันเดย์รายสัปดาห์ฉบับที่ 24 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2018 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางจำหน่ายแล้ว 5 เล่ม


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/01f4bad0b5df72485b1d199eb598492bc12d775e

06-10-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ฤดูใบไม้ผลิ (ประมาณเดือนมีนาคม - พฤษภาคม)
  • haru