สตาร์วอร์ส วิชั่นส์ เตรียมฉายทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในวันที่ 22 ก.ย.นี้

สตาร์วอร์ส วิชั่นส์ เตรียมฉายทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในวันที่ 22 ก.ย.นี้

รายละเอียดข่าวสาร
สตาร์วอร์ส วิชั่นส์ เตรียมฉายทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในวันที่ 22 ก.ย.นี้

  ในงาน Anime Expo Lite 2021 ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ได้เผยรายชื่อ 7 สตูดิโออนิเมะของญี่ปุ่นที่จะมาเป็นผู้ร่วมสร้าง "สตาร์วอร์ส วิชั่นส์" ซึ่งเป็นอนิเมะออริจินอลของดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ โดยเฉพาะ

  สำหรับสตูดิโออนิเมะของญี่ปุ่นทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ Kamikaze Douga, Geno Studio (Twin Engine), Studio Colorido (Twin Engine), Trigger, Kinema Citrus, Science Saru และ Production IG โดยสตูดิโอแต่ละแห่งจะนำจุดเด่นในการสร้างสรรค์งานอนิเมชั่นและรูปแบบการเล่าเรื่องในแบบของตนเองมาใช้นำเสนอวิสัยทัศน์และมุมมองที่ไม่เหมือนใคร ให้แฟนๆ สตาร์วอร์สได้รับชม

  ชากคี โลเปซจากลูคัสฟิล์ม (ผู้อำนวยการสร้างบริหาร) เจมส์ วาฟ (ผู้อำนวยการสร้างบริหาร) จอช ไรม์ส (ผู้อำนวยการสร้างบริหาร) จัสติน ลีชจากคูบิก พิกเจอร์ส (ผู้อำนวยการสร้างบริหารร่วม) และคานาโกะ ชิราซากิ (ผู้อำนวยการสร้าง) ได้มาร่วมในงาน Anime Expo Lite 2021 เพื่อเปิดเผยรายชื่อของแต่ละสตูดิโอ พร้อมทั้งให้แฟนๆ ได้ชมเบื้องหลังสุดพิเศษรวมถึงคอนเซ็ปต์การทำงาน และได้มีการเปิดเผยชื่อเรื่องและรายละเอียดเบื้องต้นของภาพยนตร์สั้นแต่ละเรื่อง

  ถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำจักรวาลภาพยนตร์สตาร์วอร์สมานำเสนอในรูปแบบอนิเมะญี่ปุ่น ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวที่แฝงด้วยอารมณ์ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่ยังจิตวิญญาณความเป็นสตาร์วอร์สอยู่เช่นเดิม

  "สตาร์วอร์ส วิชั่นส์" เตรียมสตรีมมิ่งให้ทุกคนได้รับชมกันทางแพลตฟอร์มดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในวันที่ 22 กันยายนนี้


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/e25aad29bc2944490d5af4e279cfa2811f5c72b8

08-07-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ตุลาคม
  • 10月
    jyuu gatsu