ฮาชิโมโตะ ชินจิ ประกาศส่งไม้ต่อผู้จัดการซีรีส์ FF ให้กับคิตาเสะ โยชิโนริ

ฮาชิโมโตะ ชินจิ ประกาศส่งไม้ต่อผู้จัดการซีรีส์ FF ให้กับคิตาเสะ โยชิโนริ

รายละเอียดข่าวสาร
ฮาชิโมโตะ ชินจิ ประกาศส่งไม้ต่อผู้จัดการซีรีส์ FF ให้กับคิตาเสะ โยชิโนริ

  ในวันที่สองของงาน Final Fantasy XIV Fan Fest เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณฮาชิโมโตะ ชินจิ ได้ประกาศลงจากตำแหน่งผู้จัดการซีรีส์ (Series Brand Manager) เกม Final Fantasy พร้อมส่งไม้ต่อให้กับคุณคิตาเสะ โยชิโนริ เป็นผู้มารับตำแหน่งดังกล่าวแทน

  ฮาชิโมโตะ ชินจิ เป็นผู้อำนวยการอาวุโสของบริษัท Square Enix ที่ดำรงตำแหน่งผู้จัดการซีรีส์เกม Final Fantasy มายาวนานกว่า 20 ปี โดยได้เข้าทำงานในบริษัท Square มาตั้งแต่ปี 1994 นอกจากนี้ยังมีส่วนในการเดินสายโปรโมทและสร้างความเติบโตให้ซีรีย์ Final Fantasy รวมถึงเกมอื่นๆ ของค่าย Square Enix มามากมาย

  คุณคิตาเสะ โยชิโนริ ที่มารับตำแหน่งต่อจากคุณฮาชิโมโตะ เคยรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเกม Final Fantasy VI, VII และ VIII และยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ ซีรีส์ Final Fantasy อีกหลายๆ ภาครวมถึง Final Fantasy VII Remake ซึ่งการรับตำแหน่งในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการทำงานของคุณคิตาเสะเลยทีเดียว

  หลังจากที่ได้มีการมอบดอกไม้ให้กับคุณฮาชิโมโตะ คุณฮาชิโมโตะก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาเขาโดยตลอด โดยหลังจากนี้คุณฮาชิโมโตะ จะยังคงทำงานอยู่ในบริษัท Square Enix ต่อไปในส่วนอื่นๆ แต่สำหรับหน้าที่ในส่วนของซีรีส์ Final Fantasy จะเป็นของคุณคิตาเสะอย่างเต็มตัว


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/427d173c19beb5475f039c74aac5667d05d13462

20-05-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ขอบคุณครับ/ค่ะ
  • ありがとうございます
    arigatou gozaimasu
    ขอบคุณ, ขอบใจ
    ありがとう
    arigatou