สวนดอกไม้ตามธรรมชาติทางตอนเหนือ (北方原生花園)

สวนดอกไม้ตามธรรมชาติทางตอนเหนือ (北方原生花園)

เพิ่มทริป

ข้อมูลทั่วไป

สวนดอกไม้ตามธรรมชาติทางตอนเหนือ (北方原生花園) ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างเมืองเนมุโระกับแหลมโนซัปปุทางตอนเหนือของคาบสมุทรเนมูโระ ณ สวนขนาดใหญ่กว่า 750,000 ตารางเมตรแห่งนี้ มีดอกไม้มากมายกว่า 100 ชนิดที่ขึ้นตามธรรมชาติบานสะพรั่งตั้งแต่ต้นฤดูร้อนไปจนถึงฤดูใบไม้ร่วง นอกจากดอกไม้นานาชนิดแล้ว ยังมีม้าที่กำลังกินหญ้าอยู่ในสวนแห่งนี้อีกด้วย

สวนดอกไม้ตามธรรมชาติทางตอนเหนือ (北方原生花園)

ค่าเช้าชม / เวลาเปิด

ค่าเข้าชม

ฟรี

เวลาเปิด - ปิด

เปิด 24 ชั่วโมง

ปิดทำการ

ไม่มี

การเดินทาง

นั่งรถบัสจากสถานี Nemuro ประมาณ 20 นาที

ที่ตั้ง / แผนที่

ที่อยู่

Toyosato, Nemuro, Hokkaido 087-0167, Japan

เบอร์โทรศัพท์

0153-24-3104

43.3831181, 145.6890911
ความคิดเห็นของสถานที่ท่องเที่ยว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

ทางเดินยกระดับ (高架木道の展望台)

ทางเดินยกระดับ (高架木道の展望台)

ทางเดินยกระดับ สะพานไม้ยกระดับซึ่งเป็นเส้นทางสำหรับเดินเที่ยวชมวิวทิวทัศน์บริเวณทะเลสาบชิเรโตโกะ สามารถรับชมทัศนียภาพของธรรมชาติที่ทั้งสวยงามและอุดมสมบูรณ์ได้ตลอดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบชิเรโตโกะทั้ง 5 แห่ง ภูเขาที่อยู่ล้อมรอบ หรือทะเลโอค็อตสค์

96.02 km
น้ำตกร้อนคามูอิวักกะ (カムイワッカ湯の滝)

น้ำตกร้อนคามูอิวักกะ (カムイワッカ湯の滝)

น้ำตกร้อนคามุอิวักกะ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติชิเรโทโกะของฮอกไกโด มีความแตกต่างจากน้ำตกแห่งอื่นๆ ตรงที่น้ำที่ไหลตกลงมาเป็นน้ำร้อนออนเซ็น ทำให้ในอดีตเคยเป็นที่สถานที่แช่น้ำพุร้อนที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่ง

96.35 km
บ่อน้ำคามิโนโกะ (神の子池)

บ่อน้ำคามิโนโกะ (神の子池)

บ่อน้ำคามิโนะโกะ เป็นบ่อน้ำที่อยู่ลึกเข้าในป่าบริเวณริมทะสาบมาชู ใกล้กับเมืองคิโยซาโตะของฮอกไกโด 

96.38 km
ทะเลสาบมาชู (摩周湖)

ทะเลสาบมาชู (摩周湖)

ทะเลสาบมาชู เป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติอะคัง ได้รับการขนานนามว่าเป็นทะเลสาบที่มีน้ำใสที่สุดในโลก

96.71 km
เรืออุทาเสะ (打瀬舟)

เรืออุทาเสะ (打瀬舟)

เรืออุทาเสะ เป็นเรือที่ใช้สำหรับจับกุ้งชิมะเอบิด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยเอโดะของท่าเรือโอไดโตะ เมืองเบ็ตสึไค ตัวเรือมีลักษณะเป็นเรือใบสีขาวซึ่งอาศัยแรงลมในการแล่นเรือ

100.48 km
น้ำตกซากุระ (さくらの滝)

น้ำตกซากุระ (さくらの滝)

น้ำตกซากุระ อยู่ที่เมืองคิโยซาโตะ จังหวัดฮอกไกโด ใกล้กับ Kiyosato Midori Onsen มีความสูงอยู่ที่ 3.7 เมตร ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนถึงปลายเดือนสิงหาคมจะสามารถพบเห็นปลาแซลมอนมาซู (Masu Salmon) กว่า 3,000 ตัวว่ายทวนกระแสน้ำกระโดดขึ้นน้ำตกเพื่อไปวางไข่ที่นี่ทุกปี

101.64 km
พื้นที่ชุ่มน้ำคุชิโระ (釧路湿原)

พื้นที่ชุ่มน้ำคุชิโระ (釧路湿原)

พื้นที่ชุ่มน้ำคุชิโระ หรือ อุทยานแห่งชาติคุชิโระชิตสึเก็น ถูกกำหนดให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี 1987 เพื่อทำการรักษาพื้นที่ชุ่มน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ รวมถึงสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์อย่างนกกระเรียนมงกุฎแดง

105.36 km
สวนฮิกาชิโมโกโตะ (東藻琴芝桜公園)

สวนฮิกาชิโมโกโตะ (東藻琴芝桜公園)

สวนฮิกาชิโมโกโตะ เป็นสถานที่ชมดอกชิบะซากุระหรือดอกพิงค์มอสที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในฮอกไกโด สร้างขึ้นในปี 1956 ด้วยพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร

119.47 km
อุทยานแห่งชาติอะคัง (阿寒国立公園)

อุทยานแห่งชาติอะคัง (阿寒国立公園)

อุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่ที่สุดและงดงามที่สุดของญี่ปุ่น

128.41 km
ธารน้ำแข็งอะบาชิริ (流氷)

ธารน้ำแข็งอะบาชิริ (流氷)

ธารน้ำแข็งอะบาชิริ คือแผ่นน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ในทะเลโอค็อตสค์ ซึ่งเป็นทะเลที่อยู่ติดกับเมืองอะบาชิริ จังหวัดฮอกไกโด ​สามารถพบเห็นธารน้ำแข็งได้ในช่วงฤดูหนาวตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนมีนาคมของทุกปี โดยสามารถพบเห็นได้มากที่สุดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

134.67 km
ทะเลสาบออนเนโตะ (温根沼)

ทะเลสาบออนเนโตะ (温根沼)

ทะเลสาบออนเนโตะ ตั้งอยู่ทางตะวันตกภายในอุทยานแห่งชาติอะคัง ชื่อของทะเลสาบ "ออนเนโตะ" แปลว่า บึงเก่าแก่ ในภาษาไอนุ มีขนาดเส้นรอบวงประมาณ 2.5 กิโลเมตร

139.28 km
ข่าวสารที่เกียวข้อง
คุณโคโยอิ โคนัน (Koyoi Konan) อดีตนางเอก AV ชื่อดังวัย 26 ปี ได้ออกมาแช่ออนเซ็นท้าลมหนาวอวดผิวโอโม่ที่ฮอกไกโดให้แฟนๆ รับชมทางอินสตาแกรม
เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม เวลาประมาณ 23:15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ได้เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.5 แมกนิจูด โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่บริเวณน่านน้ำนอกชายฝั่งทางตะวันออกของจังหวัดอาโอโมริ วัดแรงสั่นสะเทือนสูงสุดได้ที่ระดับ 6+ ตามมาตราชินโดะของญี่ปุ่น ที่เมืองฮาจิโนเฮะ จังหวัดอาโอโมริ และวัดแรงสั่นสะเทือนได้ที่ระดับ 6- ที่เมืองโออิราเสะและฮาชิคามิ
ที่เมืองเกโระ จังหวัดกิฟุ ได้มีการจัดการแข่งขันสุดแปลก โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องกระโจนลงบนห่วงยางหรือกระดานในท่าสไลด์หน้าท้องไปบนแผ่นพลาสติกที่ราดด้วยน้ำ เพื่อแข่งขันกันว่าใครจะไถลไปได้ไกลที่สุด
ท่ามกลางอากาศร้อนจัดที่ยังคงดำเนินต่อไปในหลายพื้นที่ของฮอกไกโด สวนสัตว์อาซาฮิยามะในเมืองอาซาฮิคาวะได้มอบน้ำแข็งก้อนใหญ่ให้แก่หมีขั้วโลกและสัตว์อื่นๆ เพื่อบรรเทาความร้อนระอุ
เทศกาลเก็บหอยลายที่ชายหาดในเมืองเบ็ตสึไค ริมอ่าวโนสึเกะ ทางตะวันออกของเกาะฮอกไกโด ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยเปิดโอกาสให้ครอบครัวและนักท่องเที่ยวได้สนุกกับการขุดหาหอยในพื้นที่ที่ปกติไม่ได้เปิดให้ทำประมง

ข่าวสารทั่วไป

ชิราคามิ เอมิกะ นางเอก AV น้องใหม่ ปล่อยทีเด็ดย้อนวัยใสชุดนักเรียน น่ารักเต็มสิบไม่หัก

คุณชิราคามิ เอมิกะ (Shirakami Emika) นางเอก AV น้องใหม่วัย 22 ปี ได้ออกมาปล่อยทีเด็ดย้อนวัยใสชุดนักเรียน ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม

ซากุราโนะ ริโนะ นางเอก AV น้องใหม่ จัดหนักช็อตเด็ดชุดใหญ่ ตอกย้ำความโลลิขยี้ใจแฟนๆ

คุณซากุราโนะ ริโนะ (Sakurano Rino) นางเอก AV น้องใหม่วัย 20 ปี ได้ออกมาดหนักช็อตเด็ดชุดใหญ่ ตอกย้ำความโลลิ ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม

มาชิโระ ซานะ นางเอก AV น้องใหม่ ปล่อยทีเด็ดชุดเมดเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่นหยอดคำหวาน

คุณมาชิโระ ซานะ (Mashiro Sana) นางเอก AV น้องใหม่วัย 20 ปี ได้ออกมาปล่อยทีเด็ดชุดเมดเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม

ภาพยนตร์ SAKAMOTO DAYS ฉบับ Live Action เปิดตัวนักแสดงกลุ่มออเดอร์

ภาพยนตร์ SAKAMOTO DAYS (ซาคาโมโตะ เดส์ส) ฉบับ Live Action เปิดตัวนักแสดงกลุ่มออเดอร์ พร้อมภาพคาแรกเตอร์วิชวลของแต่ละคนออกมาแล้ว

โอโนซากะ ยูอิกะ นางเอก AV น้องใหม่ สวมบทแม่บ้านสุดเอ็กซ์ นุ่งสั้นโชว์บั้นท้ายดินระเบิด

คุณโอโนซากะ ยูอิกะ (Onosaka Yuika) นางเอก AV น้องใหม่วัย 23 ปี ได้ออกมาสวมบทแม่บ้านสุดเอ็กซ์ นุ่งสั้นโชว์บั้นท้ายดินระเบิด ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม

คำศัพท์น่ารู้
  • สีน้ำตาล
  • 茶色
    cha iro
facebook
วันหยุด