โตเกียวสกายทรี ฉลองครบรอบ 8 ปี ลดค่าเข้าชม 50เปอร์เซ็นต์

โตเกียวสกายทรี ฉลองครบรอบ 8 ปี ลดค่าเข้าชม 50เปอร์เซ็นต์

รายละเอียดข่าวสาร
โตเกียวสกายทรี ฉลองครบรอบ 8 ปี ลดค่าเข้าชม 50เปอร์เซ็นต์

  โตเกียวสกายทรีเตรียมจัดแคมเปญฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยการลดค่าเข้าชมถึง 50% ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน จนถึงวันที่ 4 ตุลาคมนี้

  โดยจะลดค่าเข้าชมในส่วนของจุดชมวิวลง 50% ให้กับทั้งผู้ที่ได้ซื้อตั๋วเข้าชมล่วงหน้า รวมถึงผู้ที่มาซื้อตั๋วเข้าชมที่หน้างานด้วยเช่นกัน และยังได้รับคูปองส่วนลด 10% สำหรับร้านขายของที่ระลึก "THE SKYTREE SHOP" และร้านกาแฟ "SKYTREE CAFE" ที่อยู่ภายในโตเกียว สกายทรีอีกด้วย

  โตเกียวสกายทรีนั้นมีกำหนดครบรอบ 8 ปีเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนจัด แคมเปญฉลองครบรอบ 8 ปี มาจัดในช่วงเวลาดังกล่าวแทน โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดแคมเปญฉลองครบรอบเช่นนี้ด้วยกันทุกปี

  นอกจากนี้ยังมีค่าเข้าชมประเภทอื่นๆ ที่ร่วมแคมเปญลดราคาดังกล่าวนี้ด้วย โดยสามารถดูได้จากเว็บไซต์ทางการของโตเกียวสกายทรีได้ที่นี่
http://www.tokyo-skytree.jp/event/info/campaign50?fbclid=IwAR25ST9DF0NAL9A6SdUG8LWLlhp-alY92_jVp_HQqCFihYUl-0SGqqr3aBg


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/3db6614a409a7ea4027241a8eae0830cef72d365


ความคิดเห็นของข่าว
เพิ่มความคิดเห็น

ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารอื่นๆ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ห้าแยกชิบูย่า (渋谷スクランブル交差点)

ศูนย์กลางของย่านธุรกิจสำคัญของกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า เสื้อผ้าแบรนด์เนมและแฟชั่นจากทั่ว...

วัดโซโจจิ (増上寺)

วัดโซโจจิ (増上寺)

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวใกล้กับสวนสาธารณะชิบะและโตเกียวทาวเวอร์ เป็นวัดที่ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากมักนิยมมาไหว้พระขอ...

อากิฮาบาระ (秋葉原電気街)

อากิฮาบาระ (秋葉原電気街)

ย่านใจกลางกรุงโตเกียวที่มีชื่อเสียงเรื่อง ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมากมาย...

โตเกียวสกายทรี (東京スカイツリー)

โตเกียวสกายทรี (東京スカイツリー)

โตเกียวสกายทรี เป็นหอคอยส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโตเกียวสร้างเสร็จในปี 2012 เป็นส...

อาซาฮีเบียร์ฮอลล์ (アサヒビール本社)

อาซาฮีเบียร์ฮอลล์ (アサヒビール本社)

หนึ่งในกลุ่มอาคารสำนักงานใหญ่ของบริษัทเบียร์อาซาฮี ตั้งอยู่ริมฝั่งทางทิศตะวันออกของแม่น้ำสุมิดะ เขตสุมิดะ กรุงโ...

โตเกียวโดม (東京ドーム)

โตเกียวโดม (東京ドーム)

สนามกีฬาในร่มขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับจัดการแข่งขันกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ฟุตบอล เค-วัน(ศิลปะก...

สวนสาธารณะแห่งชาติโคเคียวไกเอ็น (皇居外苑)

สวนสาธารณะแห่งชาติโคเคียวไกเอ็น (皇居外苑)

เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เปิดหน้าพระราชวังอิมพีเรียล ตั้งอยู่ในเขตชิโยะดะของกรุงโตเกียว เป็นสถานที่ที่ดีในการชม...

ถนนทาเคชิตะ (原宿竹下通り)

ถนนทาเคชิตะ (原宿竹下通り)

ถนนคนเดินช้อปปิ้งที่เรียงรายไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายสินค้าต่างๆ ของไอดอล ดารานักร้อง J-Pop ร้านอาหาร แล...

ศาลเจ้าเมจิ (明治神宮)

ศาลเจ้าเมจิ (明治神宮)

เป็นศาลเจ้าชินโตขนาดใหญ่ สร้างขึ้นในปี 1920 เพื่ออุทิศถวายแด่สมเด็จพระจักรพรรดิเมจิ (1867-1912) และสมเด็จพระจัก...

คำศัพท์น่ารู้
  • สีชมพู
  • ピンク
    pinku
facebook
วันหยุด