สวนสนุก USJ เปิดตัวร้านอาหารธีมดาบพิฆาตอสูร

สวนสนุก USJ เปิดตัวร้านอาหารธีมดาบพิฆาตอสูร

รายละเอียดข่าวสาร
สวนสนุก USJ เปิดตัวร้านอาหารธีมดาบพิฆาตอสูร

  สวนสนุก Universal Studios Japan หรือ USJ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดโอซาก้าเตรียมเปิดให้บริการร้านอาหารธีม "ดาบพิฆาตอสูร" เนื่องในโอกาสของ "Universal Studios Japan X Kimetsu no Yaiba" ซึ่งเป็นอีเวนท์โคลาโบเลชั่นพิเศษร่วมกันของสวนสนุก USJ กับอนิเมะดาบพิฆาตอสูรนั่นเอง

  ร้านอาหารดังกล่าวมีชื่อว่า "Fuji no Hana Shokuji Dokoro" พร้อมเมนูอาหารในธีมคาแรกเตอร์ของเสาหลักทั้งแปดคน ภายในร้านตกแต่งไปด้วยดอกฟูจิที่ใช้สำหรับป้องกันอสูร นอกจากนี้ภายในร้านยังมีหุ่นจำลองสมจริงของ โทมิโอกะ กิยู จัดแสดงอยู่ภายในร้านด้วย โดยผู้ที่สนใจถ่ายรูปร่วมกับหุ่นดังกล่าวจะต้องสั่งอาหารถึงจำนวนที่กำหนดไว้เท่านั้น

  และอีกร้านซึ่งมีชื่อว่า "Studio Stars Restaurant" ที่จะมีเมนูพิเศษเป็นเซ็ตเบนโตะข้าวหน้าเนื้อที่เรนโงคุ เคียวจูโร่ กินไปพลางตะโกนว่า "อร่อย! อร่อย!" ตอนอยู่บนขบวนรถไฟสู่นิรันดร์

  นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่น "Kimetsu no Yaiba XR Ride" เครื่องรถไฟเหาะ VR ที่มีฉากการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างทันจิโร่ เคียวจูโร่ กับอาคาสะ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงเวลาเดียวกัน และร้านจำหน่ายสินค้าพิเศษต่างๆ เช่น ถังใส่ป๊อปคอร์นที่ดีไซน์เหมือนกล่องใส่เนซึโกะ หมวกทรงหมูป่าของอิโนะสุเกะ และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่อีกด้วย

  อีเวนท์โคลาโบเลชั่นพิเศษดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน ปี 2021 จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 2022


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/8592d73de71c1e98f55029204422c02899b193fe

02-09-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • กล้วย
  • バナナ
    banana
    banana no kawa
    バナナの皮
    เปลือกกล้วย