สวนสนุก USJ จับมือดาบพิฆาตอสูรเปิดตัวเครื่องเล่นไฟเหาะ VR

สวนสนุก USJ จับมือดาบพิฆาตอสูรเปิดตัวเครื่องเล่นไฟเหาะ VR

รายละเอียดข่าวสาร
สวนสนุก USJ จับมือดาบพิฆาตอสูรเปิดตัวเครื่องเล่นไฟเหาะ VR

  สวนสนุก Universal Studios Japan เตรียมจัดอีเว้นท์พิเศษร่วมกับอนิเมะ Kimetsu no Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร ที่มาพร้อมเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ ในธีมของอนิเมะ Kimetsu no Yaiba

  Kimetsu no Yaiba XR Ride รถไฟเหาะที่มาผสมผสานเทคโนโลยี Virtual Reality หรือ VR ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในรถไฟนิรันดร์ โดยสามารถสัมผัสได้ถึงแรงโน้มถ่วง และกระแสลม ท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดของคามาโดะ ทันจิโร่และเหล่านักล่าอสูร กับเอ็นมุ อสูรข้างแรมที่ 1 และการต่อสู้ของเสาหลักเพลิง เร็นโงคุ เคียวจูโร่ กับอากาสะ อสูรข้างขึ้นที่ 3 ราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง

  Kimetsu no Yaiba x Hollywood Dream The Ride รถไฟเหาะสุดหวาดเสียงที่มาในรูปแบบ Story Coaster ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของ Kimetsu no Yaiba ที่ทำขึ้นใหม่โดยเฉพาะถึง 2 เรื่องด้วยกัน โดยจะมีเสียงบทสนทนาตลกๆ ระหว่างคามาโดะ ทันจิโร่ และเร็นโงคุ เคียวจูโร่ ที่กำลังตื่นเต้นไปกับการนั่งรถไฟเหาะ พร้อมกับเสียงดนตรีประกอบดังผ่านทางลำโพงที่ติดอยู่กับที่นั่งส่วนหัว โดยเรื่องแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 7 พฤศจิกายน และเรื่องที่สองจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 - 13 กุมภาพันธ์ 2565

  นอกจากรถไฟเหาะแล้วยังมีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ "การฝึกพิเศษของหน่วยพิฆาตอสูร" โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าอสูรฝึกหัดคนหนึ่งที่กำลังค้นหาปราณของตัวเอง โดยผู้เล่นจะได้เดินทางไปรอบๆ สวนสนุก USJ เพื่อเคลียร์กิจกรรมตามด่านต่างๆ เมื่อเคลียร์หมดทุกด่านจะได้ค้นพบปราณของตัวเอง พร้อมกับได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักล่าอสูรอย่างเต็มตัว

  นอกจากเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ แล้วก็ยังมีร้านคาเฟ่ที่มาพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงร้านขายของที่ระลึกในธีม Kimetsu no Yaiba ซึ่งจำกัดเฉพาะช่วงเวลาระหว่างที่จัดอีเวนต์เท่านั้น


ที่มา : https://news.yahoo.co.jp/articles/58a8012c0b830713181956d58fbdb0348103d3c2

14-07-2021
คำศัพท์น่ารู้
  • ฉันมาจากประเทศไทย
  • 私はタイから来ました。
    watashi wa tai kara kimashita