เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)
เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪)
ข้อมูลทั่วไป

เคียวเซร่าโดม (京セラドーム大阪) สนามเบสบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของญี่ปุ่น และยังเปรียบเสมือนแลนมาร์กสำคัญของย่านนิชิ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 1997 สามารถจุผู้เข้าชมได้มากถึง 51,000 คน และนอกจากจะเป็นสนามเบสบอลของทีมโอริกซ์ บัฟฟาโลส์ (Orix Buffaloes) แล้ว ยังเป็นสถานที่สำหรับใช้จัดงานอีเวนต์ คอนเสิร์ต และการแข่งขันกีฬาต่างๆ ด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ชมสนามในช่วงฤดูกาลแข่งขันของเบสบอลมืออาชีพซึ่งจะสามารถเข้าไปชมได้ที่บริเวณด้านหลังของสนาม

ค่าเข้าชม, เวลาเปิด
ค่าเข้าชม

ขึ้นอยู่กับงานที่จัด

เวลาเปิด - ปิด

11:00 - 19:00 น. *อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามงานที่จัด

ปิดทำการ

วันจันทร์ (หากวันจันทร์เป็นวันหยุดราชการจะปิดทำการในวันอังคาร)

การเดินทาง

- นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Dome-mae Chiyozaki ไปที่ทางออกหมาย 1 แล้วเดินต่ออีก 4 นาที
- นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Taishō Station ไปที่ทางออกหมาย 4 แล้วเดินต่ออีก 7 นาที
- นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Kujō Station ไปที่ทางออกหมาย 2 แล้วเดินต่ออีก 13 นาที

ที่ตั้ง, แผนที่
ที่อยู่

Naka 2-1, 3-chome, Chiyozaki, Nishi-ku, Osaka 550-0023

เบอร์โทรศัพท์

06-6586-0106

ตำแหน่ง
34.6695275,135.4760032
ความคิดเห็น เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

อ่านทั้งหมด
เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ได้หลังเกิดเหตุท่อเหล็กก่อสร้างขนาดยักษ์พุ่งทะลุผิวดินขึ้นมากลางถนนใจกลางเมืองโอซาก้า สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้คนในพื้นที่และส่งผลให้การจราจรเป็นอัมพาต เคราะห์ดีที่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้
คุณมิยางิ ริเอะ (Miyagi Rie) นางเอก AV ชื่อดังวัย 22 ปี ได้ออกมาอวดหุ่นเป๊ะในชุดบิกินี่สีฟ้าในงานอีเวนต์ที่โอซาก้าให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม
คุณอาโออิ อิบูกิ (Aoi Ibuki) นางเอก AV ชื่อดังวัย 24 ปี ได้ออกมาแปลงโฉมแม่มดสาวฮอกวอตส์ เฉิดฉายความน่ารักกลาง USJ ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม
คุณอิชิฮาระ โนโซมิ (Ishihara Nozomi) นางเอก AV ชื่อดังวัย 25 ปี ได้ออกมาแปลงโฉมลุคแม่มดสาวสลิธีรินกลางสวนสนุก USJ ให้แฟนๆ ชมทางอินสตาแกรม
คุณชิโนฮาระ อิโยะ (Shinohara Iyo) นางเอก AV น้องใหม่วัย 30 ปีได้ออกมาประกาศจัดอีเวนต์ โอซาก้า-โตเกียว-ฮ่องกง พร้อมอ้อนแฟนคลับทางอินสตาแกรม

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า (大阪市立科学館)

ศูนย์การเรียนรู้แบบโต้ตอบมีปฏิสัมพันธ์ที่สามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งอยู่บนเกาะนาคาโนะชิมะใจกลางเมืองโอซาก้า

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติโอซาก้า (国立国際美術館)

พิพิธภัณฑ์ที่มีการจัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยที่สร้างขึ้นหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองทั้งของญี่ปุ่นและต่างประเทศ ตัวพิพิธภัณฑ์มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครตรงที่ออกแบบเป็นรูปทรงไม้ไผ่

หอคอยซึเทนคาคุ (通天閣)

หอคอยสูง 108 เมตรที่เป็นดั่งแลนด์มาร์กสำคัญของจังหวัดโอซาก้า ตั้งอยู่ในย่านชินเซไก สร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1912 เพื่อฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการจัดงานเอ็กซ์โปครั้งที่ 5 (National Industrial Exposition)

สวนสัตว์เทนโนจิ (天王寺動物園)

สวนสัตว์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานเป็นอันดับ 3 ของญี่ปุ่น เปิดให้บริการตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มกราคม ค.ศ.1915 ตั้งอยู่ภายในบริเวณของสวนเทนโนจิ มีสัตว์ต่างๆ กว่า 230 สายพันธุ์ จำนวนรวมกว่า 900 ตัว