เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

ฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ โฮมทาวน์ แกลเลอรี่ เมืองทาคาโอกะ (藤子不二雄Aアートコレクション)

ฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ โฮมทาวน์ แกลเลอรี่ เมืองทาคาโอกะ (藤子不二雄Aアートコレクション)
ฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ โฮมทาวน์ แกลเลอรี่ เมืองทาคาโอกะ (藤子不二雄Aアートコレクション)
ข้อมูลทั่วไป

  ฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ โฮมทาวน์ แกลเลอรี่ เมืองทาคาโอกะ(Takaoka Fujiko · F · Fujio hometown gallery)แกลเลอรี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองทาคาโอกะจังหวัดโทยามะ แกลเลอรี่แห่งนี้จะพาผู้ที่มาเยี่ยมชมเดินตามรอยบ้านเกิดพร้อมกับสัมผัสกับความสนุกสนานและความน่าสนใจของจุดกำเนิดและผลงานการ์ตูนของฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโกะผ่านผลงานชิ้นต่าง ๆ มากมายฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ เป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อดังแห่งประเทศญี่ปุ่น ผู้ให้กำเนิดโดราเอมอนและผลงานชื่อดังอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ใช้ชีวิตในวัยเยาว์ที่ทาคาโอกะแห่งนี้ โดยเมืองแห่งนี้เป็นที่บ่มเพาะความฝันในการเป็นนักเขียนการ์ตูนของฟูจิโกะแกลเลอรี่นี้จะเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา9.30-17.00 น. (ประตูเปิดจนถึง 16.30 น.) หากใครสนใจหรือชื่นชอบผลงานการ์ตูนของฟูจิโกะ เอฟ ฟูจิโอะ ก็ห้ามพลาดที่จะเข้าไปชมผลงานต่างๆ ที่แกลเลอรี่แห่งนี้กันเลยทีเดียว

 

ค่าเข้าชม, เวลาเปิด
ค่าเข้าชม

-

เวลาเปิด - ปิด

-

ปิดทำการ

-

การเดินทาง

-

ที่ตั้ง, แผนที่
ที่อยู่

3-4 Chūōmachi, Himi-shi, Toyama-ken 935-0011, Japan

เบอร์โทรศัพท์

0766-74-8011

ตำแหน่ง
36.859144,136.98734760000002
ความคิดเห็น เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

อ่านทั้งหมด
"ฟูจิเท็น สโนว์ รีสอร์ท" ซึ่งตั้งอยู่ ณ ระดับความสูงประมาณ 1,300 เมตร ใกล้กับเชิงภูเขาไฟฟูจิ ได้คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายที่มาสนุกสนานกับสกีและสโนว์บอร์ดภายใต้บรรยากาศและท้องฟ้าอันสดใสในช่วงวันหยุดปีใหม่
โรงเรียนมัธยมปลายทางด้านเกษตรกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดโทยามะ ในทุกๆ ปีจะมีคาบเรียนที่ทำการทดลองต่างๆ เกี่ยวกับการปลูกข้าวโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง และในปีนี้ก็ได้นำหุ่นยนต์ซึ่งมีชื่อว่า "ไอกาโมะ" ของบริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งจากโตเกียวมาใช้ในการทดลองกําจัดวัชพืชในนาข้าว โดยไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง
บ่อน้ำร้อนคาปิบาราที่สวนสัตว์เมืองโทยามะเปิดให้เที่ยวชมแล้ว

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

พิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (森記念秋水美術館)

เป็นศูนย์กลางการผลิตดาบที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นดาบซามูไรเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของญี่ปุ่นโบราณ พิพิธภัณฑ์แสดงดาบถูกจัดขึ้นจากความนิยมและความชื่นชอบโดยนักสะสมศิลปินศิลปะการต่อสู้นักเรียนทหารและนักสะสมงานศิลปะ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะกระจกเมืองโทยามะ (富山市ガラス美術館)

เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่จัดแสดงงานกระจกจำนวนมากจากนักเขียนกระจกชื่อดังในต่างประเทศและผู้ที่เกี่ยวข้องกับจังหวัดโทะยะมะ การตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่ทันสมัยมากสามารถชมศิลปะแก้วชั้นยอดที่สร้างโดยศิลปินต่างประเทศและศิลปินจากทั่วประเทศญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โทยามะ (富山市科学博物館)

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ โทยามะการเดินทางข้ามเวลา , โทยามะการท่องเที่ยวในอวกาศและการท่องเที่ยวในจักรวาล Palaeoloxodon naumanni, Berardius และโมเดลไดโนเสาร์เคลื่อนไหวที่เรียกว่า "Thira chan" ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกันได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดกับครอบครัว

หอศิลป์โทยาม่า (富山県立近代美術館)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่จังหวัดโทะยะมะเปิดเมื่อปีพ. ศ. 2524 ได้เปิดตัวผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมของศตวรรษที่ 20 จากห้องโถงไปจนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงแต่จิตรกรในจังหวัดโทะยะมะเท่านั้น แต่ยังมีภาพวาดของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเช่น Picasso และ Chagall ที่มีการจัดแสดงและเป็นที่โดดเด่น