เข้าสู่ระบบ
หากคุณยังไม่มีบัญชีสามารถ สมัครสมาชิก ได้ที่นี่

พิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (森記念秋水美術館)

พิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (森記念秋水美術館)
พิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (森記念秋水美術館)
ข้อมูลทั่วไป

  พิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (Mori Shusui Museum of Art)ตั้งอยู่ที่จังหวัดโทะยามะ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิตดาบที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นดาบซามูไรเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของญี่ปุ่นโบราณ มีลักษณะโค้งเล็กน้อยใบมีดเรียวขอบที่มีคุณภาพดีเป็นพิเศษ ดาบญี่ปุ่นนั้นมีหลายชั้นที่หล่อด้วยความระมัดระวังและความแม่นยำสูงและมีความเชี่ยวชาญ มี 2 รูปแบบด้วยกัน คือ ในรูปแบบสองมือ Tachi ถูกผูกไว้รอบเอวด้วยใบมีดเหวี่ยงลงมาในขณะที่ Katana สวมแรงผลักดันผ่านสายพานด้วยขอบตัดที่สูงที่สุดพิพิธภัณฑ์แสดงดาบ (Mori Shusui Museum of Art) ถูกจัดขึ้นจากความนิยมและความชื่นชอบโดยนักสะสมศิลปินศิลปะการต่อสู้นักเรียนทหารและนักสะสมงานศิลปะ

 

ค่าเข้าชม, เวลาเปิด
ค่าเข้าชม

-

เวลาเปิด - ปิด

-

ปิดทำการ

-

การเดินทาง

-

ที่ตั้ง, แผนที่
ที่อยู่

1 Chome-3-6 Sengokumachi, Toyama-shi, Toyama-ken 930-0066

เบอร์โทรศัพท์

076-425-5700

ตำแหน่ง
36.68732809999999,137.2116661
ความคิดเห็น เพิ่มความคิดเห็น
ไม่มีข้อมูลความคิดเห็น

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

อ่านทั้งหมด
"ฟูจิเท็น สโนว์ รีสอร์ท" ซึ่งตั้งอยู่ ณ ระดับความสูงประมาณ 1,300 เมตร ใกล้กับเชิงภูเขาไฟฟูจิ ได้คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมายที่มาสนุกสนานกับสกีและสโนว์บอร์ดภายใต้บรรยากาศและท้องฟ้าอันสดใสในช่วงวันหยุดปีใหม่
โรงเรียนมัธยมปลายทางด้านเกษตรกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดโทยามะ ในทุกๆ ปีจะมีคาบเรียนที่ทำการทดลองต่างๆ เกี่ยวกับการปลูกข้าวโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง และในปีนี้ก็ได้นำหุ่นยนต์ซึ่งมีชื่อว่า "ไอกาโมะ" ของบริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งจากโตเกียวมาใช้ในการทดลองกําจัดวัชพืชในนาข้าว โดยไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง
บ่อน้ำร้อนคาปิบาราที่สวนสัตว์เมืองโทยามะเปิดให้เที่ยวชมแล้ว

บทความน่ารู้

อ่านทั้งหมด

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

หอศิลป์โทยาม่า (富山県立近代美術館)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่จังหวัดโทะยะมะเปิดเมื่อปีพ. ศ. 2524 ได้เปิดตัวผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมของศตวรรษที่ 20 จากห้องโถงไปจนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงแต่จิตรกรในจังหวัดโทะยะมะเท่านั้น แต่ยังมีภาพวาดของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเช่น Picasso และ Chagall ที่มีการจัดแสดงและเป็นที่โดดเด่น

สวนสาธารณะคันซุย (富岩運河環水公園)

เป็นสวนสาธารณะริมน้ำที่สวยมากๆ แห่งหนึ่งของญี่ปุ่นและเอกลักษณ์ของสวนสาธาณะแห่งนี้ก็คือ สะพาน Tenmon-kyo ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางของสวนสาธารณะแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงว่า "Starbucks ที่สวยที่สุดในโลก" สวนสาธารณะแห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลตลอดทั้งปี

พระใหญ่ทากาโอกะ (高岡大仏)

เป็นที่รู้จักกันดีว่านับเป็นพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นสามองค์ความสูงของรูปคือ 7.43 เมตรความสูงรวม 15.85 เมตร พระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์ทำด้วยทองสัมฤทธิ์จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับพลังแห่งอำนาจตั้งแต่แรกเห็น

พระใหญ่ทากาโอกะ (瑞龍寺)

พระพุทธรูปสร้างจากไม้ 800 ปีก่อน แต่ถูกไฟไหม้ถึง 2 ครั้ง จึงถูกสร้างขึ้นใหม่จากบรอนซ์ เพื่อให้ไม่โดนไฟไหม้อีก การสร้างใหม่ใช้เวลาถึง 30 ปี พระใหญ่ทากะโอกะมีความสูงถึง 16 เมตร และน้ำหนัก 65 ตันสร้างขึ้นโดยเทคนิคการใช้ทองแดงแบบดั้งเดิม ที่เป็นงานฝีมือ (ภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม) ของเมืองทากาโอกะ จากผลงานที่โดดเด่น พระใหญ่นี้ได้รับการเล่าขานว่าเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีที่สุดในญี่ปุ่น